Đóng

Trị Đau Dạ Dày Đại Tràng Hết Bệnh Lâu Năm

dau-bao-tu-nen-an-gi

Trị đau dạ dày đại tràng hết bệnh lâu năm bằng thảo dược

Trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc Tây y không dứt điểm bệnh do thuốc chỉ làm giảm các vết loét, giảm cơn đau, bao phủ niêm mạc dạ dày chứ không trị tận gốc vấn đề. Các phương pháp Đông y với thành phần từ thảo dược là lựa chọn được ưa chuộng hiện nay do trị nguyên nhân tận gốc mà không tác dụng phụ như thuốc Tây.

 1. Nguyên nhân đau dạ dày đại tràng
 2. Cách trị đau dạ dày đại tràng
 3. Dạ dày đại tràng rocori Viện Quân Y nghiên cứu thành công

1. Nguyên nhân đau dạ dày đại tràng

Bệnh đau dạ dày đại tràng do nhiều nguyên nhân khác nhau liên quan đến lối sống, cách ăn uống, sinh hoạt. Tình trạng đau dạ dày bao tử rất phổ biến ở người trưởng thành đặc biệt là người sống ở các đô thị lớn với lối sống nhanh, bận rộn, tỷ lệ dùng đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn nhanh cao và nhiều vấn đề liên quan như thực phẩm bẩn, thời gian dành cho bữa ăn ít hơn, áp lực căng thẳng hơn.

Vì thế mà nhu cầu trị đau dạ dày đại tràng tăng cao, với nhiều đối tượng và công việc, vị trí xã hội khác nhau.

Cách trị đau dạ dày đại tràng phổ biến hiện nay chủ yếu giảm cơn đau nên làm bệnh khó dứt điểm, không khỏi hẳn. Trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân, triệu chứng và có sự thăm khám của bác sĩ, chuyên gia để biết được hiệu quả điều trị với từng loại thuốc, liệu trình dùng đúng và cách sinh hoạt khoa học.

dau-bao-tu-nen-an-gi

Đau dạ dày bao tử lâu năm trị khỏi rất khó

Chuyên trang thảo dược 103 sẽ tổng kết các nguyên nhân gây đau dạ dày đại tràng để bạn tiện theo dõi và so sánh xem mình thuộc nguyên nhân nào từ đó có cách trị đau dạ dày đại tràng đúng:

 • Sử dụng thuốc lá
 • Dùng rượu bia chất kích thích như trà cà phê
 • Căng thẳng, stress do áp lực cuộc sống và công việc
 • Chế độ ăn không đúng (bỏ bữa, ăn không đúng giờ)
 • Thực phẩm bẩn, thực phẩm ăn nhanh
 • Thói quen xấu (xem điện thoại khi ăn, ăn xong nằm luôn,…)

Có thể thấy, đời sống hiện đại đang làm cho bệnh đau dạ dày gia tăng nhanh chóng mặt. Việc dùng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm bẩn và bỏ bữa cùng với xem điện thoại khi ăn làm cho quá trình tiêu hóa gặp vấn đề, theo thời gian dẫn đến viêm loét dạ dày. Cách trị đau dạ dày đại tràng cũng chưa được xem trọng đúng mức nên bệnh ngày càng nặng và khó chữa hơn.

Có nhiều khách hàng khi liên hệ với nhà thuốc thảo dược 103 mua hàng thì bệnh đã nặng 20 – 30 năm chữa nhiều nơi chưa khỏi.

Tại Việt Nam, có gần 30% người trưởng thành mắc bệnh đau dạ dày các mức độ khác nhau cần trị đau dạ dày đại tràng ngay để ngăn chặn biến chứng.

Điều trị sớm là các tốt nhất tránh ung thư dạ dày (top 3 bệnh ung thư cao nhất VN).

Ngoài ra, cần điều chỉnh lối sống lành mạnh kết hợp trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc.

Xem thêm: Tư vấn chuyên gia Dạ dày Đại tràng Rocori Viện Quân Y

2. Cách trị đau dạ dày đại tràng

2.1 Trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc Tây

Đây là cách trị đau dạ dày đại tràng phổ biến nhất, hay dùng ở Bệnh viện. Tuy nhiên thuốc Tây hiện nay đang được sử dụng ít hơn và không được chỉ định dùng lâu dài do tác dụng phụ gây hại đến Gan và Thận.

Nhiều trường hợp điều trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc Tây không có sự chỉ dẫn của bác sĩ, tự ý mua dùng gây nhiều biến chứng suy Gan, suy Thận.

Do vậy, bạn dùng thuốc Tây điều trị dạ dày đại tràng cần chú ý dùng đúng chỉ dẫn chuyên gia, bác sĩ. Chỉ dùng theo chỉ định không tự ý thay đổi, dùng khác, đổi liều, kết hợp thuốc khác.

2.2 Trị đau dạ dày đại tràng bằng Đông y

Thuốc Đông y hiện nay có 2 loại, được gọi chung là thuốc Đông y nhưng tác dụng và giá trị sử dụng khác nhau.

Điều trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc Đông y cần phân biệt 2 loại:

 • Loại thứ nhất là Thuốc Đông y gia truyền (còn gọi là thuốc y học cổ truyền): là loại thuốc chủ yếu bào chế đơn giản (sấy, tán thành viên) sắc uống hoặc pha uống hoặc dạng viên hoàn uống hoặc ăn. Đây là các sản phẩm gia truyền, công thức truyền đời này qua đời khác. Bào chế sản xuất thì công nghệ đơn giản chủ yếu thủ công. Do vậy, hiện nay các sản phẩm Thuốc Đông Y Gia Truyền cần được đánh giá lại, kiểm soát về chất lượng dược liệu đầu vào dùng để sản xuất, kiểm soát chặt chẽ hơn các bước sản xuất và cần có thêm các bằng chứng đánh giá khoa học để chứng minh được tác dụng thực tế của sản phẩm chứ không chỉ truyền miệng không thể kiểm chứng.
 • Loại thứ hai là Thuốc Đông y thế hệ 2 (gọi là thuốc Đông y hiện đại): là loại thuốc bào chế dây chuyền hiện đại, dựa trên các bài thuốc đông y cổ phương và các bài thuốc đã được chứng minh nghiên cứu khoa học. Dạng bào chế hiện đại cho ra viên nang dễ dùng không gây mùi khó chịu và không phải pha, sắc, đun, nấu, ăn. Bảo quản cũng lâu hơn và đồng nhất tất cả các sản phẩm đều cho ra 1 chất lượng giống nhau không phụ thuộc người sản xuất hay thời tiết.

Ngày nay, thuốc Đông y thế hệ 2 (thuốc Đông y hiện đại) là lựa chọn được chuyên gia đánh giá cao vì an toàn và có thể dùng được lâu dài khắc phục được hạn chế của Thuốc Tây. Đồng thời hiệu quả cao, bền vững do được chứng minh khoa học khắc phục hạn chế của Thuốc Đông y gia truyền.

Trị đau dạ dày đại tràng bằng thuốc Đông y thế hệ 2 được khuyên dùng bởi chuyên gia vì tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ dùng được lâu dài và có hiệu quả cao nhờ các nghiên cứu khoa học.

2.3 Thuốc trị đau dạ dày đơn số 12 viện 103

Với các chuyên gia đầu ngành Y Dược, Học viện Quân y là đơn vị uy tín sản xuất các sản phẩm chất lượng giúp đạt hiệu quả điều trị cao và được đánh giá là đơn vị hàng đầu của Việt Nam hội tụ các nhà khoa học, chuyên gia giỏi.

Bằng thực tiễn, bệnh viện 103 (thuộc Học viện Quân y) đã cho ra đời sản phẩm trị đau dạ dày đại tràng là thuốc bột đơn số 12 viện 103

Sản phẩm thuốc đơn số 12 viện 103 là dạng bột, uống liền với nước. Chuyên dùng cho các trường hợp viêm loét dạ dày, điều trị đau dạ dày đại tràng. Là đơn thuốc số 12 do Bệnh viện 103 kê đơn cho bệnh nhân do vậy gọi là đơn số 12 viện 103.

Thuoc-bot-don-so-12-hvqy

Thuốc trị đau dạ dày đại tràng đơn số 12 Bệnh viện Quân y 103

Hiệu quả trị đau dạ dày đại tràng của thuốc bột đơn số 12 viện 103 khá tốt. Tuy nhiên do hạn chế vì dạng bào chế là thuốc bột và chỉ lưu hành nội bộ nên sản phẩm được cải tiến thành dạng viên, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc với tên gọi viên dạ dày đại tràng rocori.

3. Dạ dày đại tràng rocori Viện Quân Y nghiên cứu thành công

Với nhiều năm điều trị đau dạ dày đại tràng cho bệnh nhân, các chuyên gia đã kế thừa thuốc bột đơn số 12 và các nghiên cứu Nhà nước khác đã cho ra đời viên uống dạ dày đại tràng Rocori Học viện Quân y.

Sản phẩm mới, viên dạ dày đại tràng rocori cho tác dụng KÉP đầu tiên ở Việt Nam giúp giải quyết tận gốc các vấn đề liên quan đến bệnh viêm đau dạ dày lâu năm chưa khỏi.

Bào chế từ công thức độc đáo, ứng dụng thành tựu nghiên cứu Tảo Xoắn của Nhật Bản lần đầu tiên dùng cho bệnh dạ dày tại Việt Nam, giúp hiệu quả trị đau dạ dày đại tràng vượt trội hơn các sản phẩm khác hiện nay.

da-day-dai-trang-vien-quan-y-103

Học viện Quân y nghiên cứu thành công dạ dày đại tràng rocori

Nhà thuốc thảo dược 103 cung cấp các thông tin cho người cần điều trị đau dạ dày đại tràng.

Thông tin sản phẩm dạ dày đại tràng rocori như sau:

 • Tên sản phẩm: Dạ dày Đại tràng Rocori (còn gọi là Dạ dày Đại tràng CHS)
 • Nghiên cứu: GS BS Học viện Quân y (thuộc Bộ Quốc Phòng)
 • Phân phối: Hãng dược CHS
 • Sản xuất: nhà máy đạt GMP (cấp bởi Bộ Y Tế Việt Nam)
 • Quốc gia phân phối: Nhật Bản, EU, Mỹ, Đông Nam Á, Việt Nam.
 • Đóng chai: Lọ 30 viên. 1 Hộp chứa 1 lọ. Viên màu xanh.
 • Dạng bào chế: viên nang dễ dùng uống bằng nước sôi để nguội
 • Liều dùng: 4 viên/ 2 lần/ 1 ngày sau ăn 1 giờ hoặc theo chỉ định chuyên gia
 • Duy trì: dùng 2 viên/ 1 lần/ 1 ngày sau ăn 1 giờ. Duy trì để tăng sức khỏe dạ dày.
 • Giá bán: 350,000 đ/ 1 hộp. Giá ưu đãi còn 330,000 đ/ 1 hộp. Mua nhiều ưu đãi giá tốt hơn.
 • Liệu trình nên dùng: 2-3 tháng hoặc theo chỉ dẫn chuyên gia (sđt 09666 12235)
 • Nơi bán: mua chính hãng qua sđt ghi trên hộp 09666 12235 hoặc qua nhà thuốc thảo dược 103

Như vậy, trị đau dạ dày đại tràng không còn khó khăn với bệnh nhân nhờ các nghiên cứu khoa học và công nghệ bào chế hiện đại. Bệnh nhân bị viêm đau dạ dày đại tràng hoàn toàn có thể khỏi bệnh, an tâm sống khỏe và tận hưởng các bữa ăn ngon bên gia đình.

chs-da-day-ta-trang-ehp

Viên dạ dày tá tràng ehp học viện quân y

Nhưng bạn cần thăm khám sớm để điều trị đau dạ dày đại tràng hiệu quả, ít tốn kém chi phí mà không lo biến chứng gây nên ung thư dạ dày, ung thư đại tràng.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay