Đóng

Thảo Dược 103 Viện Quân Y Vì Sức Khỏe

quay-thuoc-thao-duoc-103-vien-quan-y

Thảo dược 103 viện quân y đồng hành vì sức khỏe nhân dân

Hệ thống thảo dược 103 là chuyên trang cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và tin cậy giúp bạn đọc và người dân hiểu đúng, dùng đúng các sản phẩm của Học viện Quân y, tư vấn và cung cấp chính hãng các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe do viện quân y nghiên cứu nhằm nâng cao sức khỏe nhân dân.

 1. Các thông tin được thảo dược 103 cung cấp
 2. Nguyên tắc hoạt động của thảo dược 103 viện quân y
 3. Mua hàng tại thảo dược 103 bằng cách nào
 4. Tư vấn chuyên gia thảo dược 103 trực tiếp qua điện thoại
 5. Vì sao thảo dược 103 được tin cậy và yêu thích

1. Các thông tin được thảo dược 103 cung cấp

Với đa dạng các thông tin trên internet hiện nay bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin liên quan đến sức khỏe và sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhưng không hề dễ tìm thấy được những tin tức có ích, những thông tin chính xác và nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia.

quay-thuoc-thao-duoc-103-vien-quan-y

Nhà thuốc thảo dược 103 chuyên bán sản phẩm Học viện Quân y

Với mong muốn đem đến thông tin tin cậy, chắt lọc và chính xác, chuyên trang thảo dược 103 và nhà thuốc thảo dược 103 cung cấp đến người dân khắp nơi cách nhận biết sản phẩm chính hãng, cách hiểu đúng, dùng đúng và mua đúng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp và tiết kiệm nhất.

Mục tiêu trở thành nơi tin cậy để mọi người có thể tra cứu và tìm kiếm sản phẩm ưng ý chúng tôi cập nhật những thông tin đầy đủ về các sản phẩm do Học viện Quân y nghiên cứu và các sản phẩm mới đang được quan tâm của các thương hiệu khác giúp người đọc có cái nhìn đa chiều, khách quan nhất có thể.

2. Nguyên tắc hoạt động của thảo dược 103 viện quân y

Hệ thống nhà thuốc thảo dược 103 hoạt động dựa trên nguyên tắc vì cộng đồng và phi lợi nhuận vì thế cung cấp thông tin và tư vấn đầy đủ chính xác chính là cách mà chúng tôi làm hàng ngày.

Các sản phẩm bán tại nhà thuốc thảo dược 103 đều đạt tiêu chuẩn GMP cao nhất của ngành. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành toàn quốc. Tại Việt Nam chỉ có khoảng 200 nhà máy có đủ điều kiện sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Điển hình như sản phẩm Dạ dày Đại tràng Rocori đã xuất khẩu đi nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và được tin dùng không chỉ người Việt Nam ở nước ngoài mà còn người bản xứ nước bạn.

nha-may-gmp-gia-cong-tpcn-chat-luong-cao

Nhà máy GMP tiêu chuẩn khắt khe được chứng nhận bởi Bộ Y tế

Các nguyên tắc chính của đội ngũ chuyên trang thảo dược 103 và nhà thuốc thảo dược 103 là:

 • Khách quan trong thông tin, đa chiều nhất có thể
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác và cập nhật các thông tin sản phẩm Học viện Quân y
 • Tư vấn giúp người dân hiểu đúng – dùng đúng để nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật
 • Hướng dẫn tận tình giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa
 • Bán và cung cấp hàng chính hãng với quan điểm phi lợi nhuận vì sức khỏe

3. Mua hàng tại thảo dược 103 bằng cách nào

Hiện nay ngoài cung cấp thông tin kịp thời và chính xác về các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe do chuyên gia GS.BS Học viện Quân y nghiên cứu, nhà thuốc thảo dược 103 còn bán các sản phẩm chính hãng đến tận tay người dùng với giá tốt nhất.

Bạn có thể mua hàng  tại hệ thống nhà thuốc thảo dược 103 dễ dàng toàn quốc bằng cách liên hệ sđt 08 6667 5550 để được Tư Vấn + Đặt Hàng (giao miễn phí, từ 1-3 ngày trên toàn quốc).

Hệ thống nhà thuốc thảo dược 103 – SĐT 08 6667 5550.

4. Tư vấn chuyên gia thảo dược 103 trực tiếp qua điện thoại

Đồng hành cùng sự phát triển của chuyển đổi số quốc gia, nhà thuốc thảo dược 103 hỗ trợ bệnh nhân qua hình thức tư vấn chuyên môn qua điện thoại, giúp đạt được các lợi ích lớn:

 • Nhanh chóng kịp thời đáp ứng ngay nhu cầu hỏi-đáp của bệnh nhân
 • Kết nối trực tiếp bệnh nhân với các chuyên gia, dược sĩ không cần qua trung gian
 • Giảm chi phí di chuyển, đăng ký thăm khám tốn kém
 • Tư vấn toàn diện giải pháp trị bệnh và phòng bệnh giúp hạn chế bệnh tật
 • Kết nối lâu dài (từ 8h00 – 20h00 thứ 2 đến thứ 7)

Trước đây bạn phải chờ đợi phân luồng, phải được đặt lịch chờ hàng ngày thậm chí hàng tháng mới được gặp chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ thì ngày nay, bạn sẽ được hỗ trợ kết nối trực tiếp qua số điện thoại với nhà thuốc thảo dược 103nhanh chóng kịp thời” ngay khi cần giúp đáp ứng kịp thời nhiều tình huống bệnh cần thiết và phù hợp điều kiện thời gian, công việc đời sống hiện đại.

Kết nối trực tiếp giúp bạn gặp chuyên gia, dược sĩ ngay mà không cần qua lễ tân, qua người trực ca, bảo vệ, y tá… điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, sức khỏe của bạn và tăng hiệu quả tư vấn, đi thẳng trực tiếp vào nhu cầu của bệnh nhân.

Giảm chi phí ước tính đến 50% so với các hình thức truyền thống khác. Bạn không cần di chuyển vất vả (phải xin nghỉ việc, đi chờ đợi thăm khám, tốn kém nhiều chi phí bôi trơn…).

Tư vấn toàn diện giúp người bệnh giải quyết được bệnh nhưng cũng đồng thời có giải pháp phòng bệnh tái phát, phòng ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe qua lối sống khoa học. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn đạt được điều này. Đây là điểm khác biệt lớn của nhà thuốc thảo dược 103 so với các hệ thống nhà thuốc khác.

Giờ đây bạn dễ dàng kết nối với chuyên gia thảo dược 103 từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 qua sđt 08 6667 5550. Phù hợp với đa số đối tượng người bệnh phải đi làm về muộn, phải làm ca, phải làm công sở bận rộn hoặc làm việc tự do. Bất cứ ai muốn chăm sóc và nâng cao sức khỏe đều có cơ hội được nhà thuốc thảo dược 103 tư vấn và hỗ trợ tận tình với khung giờ này.

5. Vì sao thảo dược 103 được tin cậy và yêu thích

Với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu, tối ưu chi phí giúp bệnh nhân đạt được mục tiêu trị bệnh và sống khỏe nhưng lại tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả cao nên hệ thống thảo dược 103 được tin tưởng và yêu thích. Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác như:

 • Tư vấn chuyên môn cao bởi chuyên gia, dược sĩ
 • Hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn quốc tới mọi nhà
 • Tối ưu chi phí giúp người bệnh tiết kiệm tối đa kinh phí trị bệnh
 • Đáp ứng đa dạng nhu cầu từ trị bênh đến phòng bệnh và cải thiện lối sống
 • Cung cấp hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả cao
 • Đem đến giải pháp toàn diện “All in One” giúp người bệnh không cần tìm hiểu nhiều nơi
 • Mua sắm nhanh chóng, đơn giản với nhiều ưu đãi lớn

Hệ thống nhà thuốc thảo dược 103 – SĐT 08 6667 5550.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay