Đóng

Tác Dụng Của MSM Trong Nano X-Khớp

msm-nano-x-khop

Tác dụng của msm trong nano x-khớp

Tác dụng của msm trong nano x-khớp giúp quá trình hồi phục khớp diễn ra nhanh hơn, kết hợp với bài thuốc được BS GS Học viện Quân y nghiên cứu thành công, giúp cho hơn 200,000 người dùng hồi phục bệnh xương khớp lâu năm, hài lòng trên 90% chỉ sau 4 tuần sử dụng nano x-khớp.

 1. Tác dụng của msm đối với bệnh xương khớp
 2. Công thức chứa msm của nano x-khớp
 3. Cách dùng nano x-khớp hiệu quả

1. Tác dụng của msm

Methylsulfonylmethane thường gọi là MSM là một hợp chất chứa lưu huỳnh được tìm thấy trong thực vật, động vật và con người. 

MSM được sử dụng trong Y học thay thế cho các phương pháp tự nhiên giúp giảm đau khớp, giảm viêm và tăng khả năng miễn dịch.

msm-nano-x-khop

Tác dụng của msm trong nano x-khớp

Dưới đây là 8 lợi ích của MSM đã được chứng minh khoa học.

Làm giảm đau khớp hiệu quả nhanh chóng. MSM đã được chứng minh tác dụng rất tốt với người thoái hóa khớp, có các cơn đau khớp kéo dài. Một nghiên cứu nhóm trên 100 người (>50 tuổi) dùng MSM trong 12 tuần cho hiệu quả giảm các cơn đau khớp rõ rệt, giảm hẳn tình trạng khó khăn đi lại, lên xuống cầu thang, ra khỏi giường dễ dàng.

Kết hợp MSM với glucosanmin còn giúp cải thiện nhanh tình trạng đau lưng, cứng thắt lưng khi vận động đi lại, di chuyển, xoay mình.

Giảm viêm khớp thông qua cơ chế MSM giải phóng phân tử TNF- và TL-6 cũng như chống ô xy hóa mạnh mẽ, từ đó giảm cơn đau khớp, giảm viêm khớp hiệu quả.

Tăng tốc độ hồi phục khớp nhờ giảm nhanh các cơn đau cơ khi tập thể dục mạnh cường độ kéo dài, giảm tổn thương cơ và stress ô xy hóa. Do đó mà MSM giúp hồi phục khớp tổn thương nhanh chóng hơn.

Giảm nhanh đau khớp và cứng khớp nhờ cơ chế này mà khi dùng MSM bệnh nhân sẽ cảm thấy cơn đau nhức khớp, tình trạng cứng khớp được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 4-6 tuần đầu sử dụng. Đặc biệt không phải dùng kháng sinh hay các thuốc giảm đau khác gây hại đến hệ xương và dạ dày.

Giảm viêm gây ra ho, khó thở, mệt mỏi bằng tác dụng của mình MSM giúp cơ thể tăng miễn dịch với các dị ứng đặc biệt là di ứng thời tiết gây ra ho, khó thở, mệt mỏi, nhức khớp, khó chịu và cảm thấy không còn sức lực.

Tốt cho làn da nhờ cơ chế giảm viêm giúp giảm viêm da, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng, môi trường độc hại.

Chống ung thư bằng chứng minh, các nghiên cứu đã chỉ ra khả năng chống ung thư mạnh mẽ của MSM với 1 số bệnh ung thư như dạ dày, gan, xương khớp.

Có thể thấy, MSM có tác dụng lớn đến hệ xương, giúp quá trình chống viêm, hồi phục xương khớp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn các thảo dược khác. Đồng thời, giúp khắc phục giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp, cải thiện cuộc sống.

2. Công thức chứa msm của nano x-khớp

Sản phẩm nano x-khớp là kết quả quá trình nghiên cứu tâm huyết nhiều năm của đội ngũ GS BS Học viện Quân y, kế thừa các đề tài khoa học Nhà nước và thảo dược quý từ Mỹ đã được chứng minh tác dụng, từ đó giúp khắc phục tình trạng bệnh xương khớp lâu năm cho hàng trăm nghìn người.

nano-x-khop

Viên nano x-khớp học viện quân y khuyên dùng

Công thức nano x-khớp kết hợp MSM với Bài thuốc do BS Học viện Quân y 103 nghiên cứu thành công, cùng với Glucosamin, Collagen tuýp II,… cho hiệu quả vượt trội hơn hàng chục lần so với các sản phẩm khác hiện nay do đó được BS Học viện Quân y khuyên dùng cho người viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm đã dùng thử nhiều thuốc, chữa nhiều nơi chưa hiệu quả.

3. Cách dùng nano x-khớp hiệu quả

Theo chỉ dẫn của chuyên gia, nhà thuốc thảo dược 103 hướng dẫn bạn đọc các dùng nano x-khớp hiệu quả như sau:

 • Dùng đúng liệu trình đã được chỉ định bởi chuyên gia, nhà sản xuất
 • Không tự ý ngắt quãng khi dùng cảm thấy đã đỡ, giảm triệu chứng
 • Không tự ý kết hợp với các thuốc khác như xương khớp, thần kinh
 • Không thay đổi giờ uống, cách uống, liều lượng theo ý thích
 • Tham vấn ý kiến chuyên gia ngay khi cần

Giá bán Nano X Khớp chính hãng:

 • Giá niêm yết 1 hộp Nano X Khớp: 290,000 đ
 • Hộp đóng gói: 30 viên nang
 • 1 Tháng dùng 4 hộp liều tích cực, dùng 2 hộp liều duy trì
 • Mua 3 hộp giá 830,000 đ + tặng 1 Nano Gan 180k. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Mua 6 hộp giá 1,6 triệu (+ khuyến mại hấp dẫn).
 • Mua 12 hộp giá 3 triệu (+có khuyến mại đặc biệt)
 • Mua nhiều ưu đãi hơn, giao hàng được kiểm tra mới phải thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc sau khoảng 2 ngày. Tại Hà Nội nhận hàng sau 6 giờ đồng hồ.

Chú ý: sử dụng nano x-khớp cần dùng đủ 1-2 tháng để hiệu quả cao nhất. Nên hỏi ý kiến chuyên gia – hotline 09666 12235 để được hướng dẫn cụ thể và chính xác.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay