Đóng

Rocori Dạ Dày Tá Tràng eHP Có Gì Đặc Biệt?

da-day-ehp-hoc-vien-quan-y

Rocori Dạ Dày Tá Tràng eHP có gì đặc biệt?

Rocori Dạ Dày eHP là kết quả sau hàng chục năm kế thừa các nghiên cứu Nhà nước của đội ngũ GS BS Học viện Quân y 103. Là giải pháp đột phá tin cậy cho người vị bệnh dạ dày tá tràng vi khuẩn HP lâu năm đã dùng thuốc nhiều nơi chưa khỏi.

 1. Rocori Dạ Dày eHP chứa thành phần độc đáo
 2. Cách dùng Rocori Dạ Dày eHP hiệu quả
 3. Liệu trình dùng Rocori Dạ Dày eHP
 4. Đánh giá của chuyên gia về Rocori Dạ Dày eHP
 5. Nơi bán Rocori Dạ Dày eHP chính hãng

1. Rocori Dạ Dày eHP chứa thành phần độc đáo

Rocori Dạ Dày eHP là sản phẩm kế thừa, phát triển, nâng cấp của sản phẩm nổi tiếng Dạ Dày Đại Tràng Rocori của Học viện Quân y nghiên cứu.

Rocori Dạ Dày eHP lần đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Tảo Xoắn cho bệnh dạ dày. Giúp hồi phục dạ dày nhanh hơn các sản phẩm thông thường gấp hàng chục lần. Nhờ đó làm lành nhanh vết loét, giải quyết dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày tá tràng vi khuẩn HP lâu năm.

Xem chi tiết thành tựu ứng dụng Tảo Xoắn của Học viện Quân y cho bệnh dạ dày được đăng tải trên báo Sức khỏe và Đời sống (cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Y tế): https://suckhoedoisong.vn/khac-phuc-viem-loet-da-day-lau-nam-nho-tao-xoan-ket-hop-o-tac-cot–n188273.html

Với công thức độc đáo chứa bộ 3 gồm Tảo Xoắn – Nano Curcumin – Ô Tặc cốt, sản phẩm Rocori Dạ Dày eHP mở ra cơ hội mới cho người bệnh dạ dày tá tràng vi khuẩn HP hàng chục năm đã thử dùng nhiều loại chưa dứt, đã thăm khám nhiều năm chưa khỏi.

Tính đến 1.4.2020 đã có 1 triệu người dùng sản phẩm, hài lòng 95% sau 4 tuần sử dụng. Giúp nhiều người tận hưởng bữa ăn ngon cùng gia đình và hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Với thành công của nghiên cứu khoa học, các thành phần của sản phẩm rocori dạ dày ehp đều được chứng minh tác dụng về tính hiệu quả và an toàn. Do đó được BS Học viện Quân y khuyên dùng.

da-day-ehp-hoc-vien-quan-y

Thuốc rocori dạ dày ehp học viện quân y

Chúng tôi hỗ trợ 2 số điện thoại bán dạ dày tá tràng ehp chính hãng là 09666 12235 và 08 6667 5550 ghi trên vỏ hộp sản phẩm.

2. Cách dùng Rocori Dạ Dày eHP hiệu quả

Nhà thuốc thảo dược 103 xin hướng dẫn bạn đọc cách dùng sản phẩm Rocori Dạ Dày eHP hiệu quả:

 • Sử dụng đúng liều, uống đúng giờ
 • Dùng đủ liệu trình 2-3 tháng hoặc theo chỉ dẫn chuyên gia
 • Không tự ý dùng kèm các sản phẩm khác
 • Không ngắt quãng, dừng uống khi dứt triệu chứng (chỉ 2-4 tuần là dứt triệu chứng)
 • Không tự ý sáng tác cách uống mới (kết hợp với đồ ăn, mở viên pha nước…)
 • Thực hiện chế độ ăn và sinh hoạt khoa học theo chỉ dẫn
 • Duy trì liên hệ với chuyên gia để được tư vấn khi cần

Bạn cần dùng đúng đủ liệu trình và đúng chỉ dẫn để đạt được kết quả như ý muốn. Hơn 1 triệu người đã dùng và hài lòng, kể cả người bị bệnh dạ dày trên 20 năm.

3. Liệu trình dùng Rocori Dạ Dày eHP

Cách dùng sản phẩm dạ dày ehp khá đơn giản: chỉ cần uống với nước đun sôi để nguội đúng giờ, uống 4 viên/ 2 lần/ 1 ngày cho liều tích cực và 2 viên/ 2 lần/ 1 ngày liều duy trì.

 • Liệu trình cho người nhẹ, mới chớm bị: 1-2 tháng
 • Liệu trình thông thường (bị > 1 năm): 2-3 tháng
 • Liệu trình người nặng (>5 năm hoặc có bệnh nền khác): 4-6 tháng
 • Liệu trình người mãn tính (>20 năm): 6 tháng hoặc theo chỉ dẫn chuyên gia

Bạn cần tuân thủ đúng liệu trình phù hợp. Nếu chưa rõ hay hỏi chuyên gia – sđt 09666 12235 hoặc nhà thuốc thảo dược 103 số đt 08 6667 5550 để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Chú ý: điện thoại giờ hành chính thứ 2 đến 7 hàng tuần. Máy bận hãy để lại lời nhắn, chuyên viên sẽ sắp xếp lịch để chuyên gia liên hệ tư vấn cho bạn.

4. Đánh giá của chuyên gia về Rocori Dạ Dày eHP

Thời gian qua đã có rất nhiều người bệnh dùng sản phẩm Rocori Dạ Dày eHP với hiệu quả cao.

Thống kê đến ngày 1.4.2020 đã có 1 triệu người dùng sản phẩm với tỷ lệ hài lòng 95% sau 4 tuần sử dụng.

Với nhiều thành tựu khoa học được ứng dụng để sản xuất nên Rocori Dạ Dày eHP, sản phẩm được BS GS Học viện Quân y 103 khuyên dùng cho người bệnh viêm loét dạ dày tá tràng đại tràng vi khuẩn hp lâu năm đã thử dùng nhiều loại chưa khỏi.

5. Nơi bán Rocori Dạ Dày eHP chính hãng

Thuốc rocori bán ở đâu?

Dưới đây là các nơi bán thuốc rocori chính hãng:

 • Mua trực tiếp nhà sản xuất. Chúng tôi hỗ trợ 2 số điện thoại bán dạ dày tá tràng ehp chính hãng là 09666 12235 và 08 6667 5550 ghi trên vỏ hộp sản phẩm.
 • Mua tại nhà thuốc thảo dược 103 – web thaoduoc103.com
 • Mua tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc