Đóng

Nhà Thuốc Thảo Dược 103 Bán Sản Phẩm HVQY

da-day-ta-trang-ehp-0966612235

Nhà thuốc thảo dược 103 chuyên bán sản phẩm chính hãng Học viện Quân y

Nhà thuốc thảo dược 103 chuyên bán các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thảo dược do Học viện Quân y nghiên cứu và sản xuất. Các sản phẩm chính hãng, được tư vấn tận tình bởi các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao. Uy tín đã được khẳng định trên thị trường.

 1. Nhà thuốc thảo dược 103 ở đâu?
 2. Nhà thuốc thảo dược 103 bán sản phẩm gì?
 3. Sản phẩm nổi tiếng của nhà thuốc thảo dược 103
 4. Mua hàng tại nhà thuốc thảo được 103 bằng cách nào?
 5. Chế độ tư vấn và bảo hành khi mua hàng

1. Nhà thuốc thảo dược 103 ở đâu?

Nhà thuốc thảo dược 103 phát triển từ chuyên trang thảo dược 103 chuyên cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, tư vấn cách dùng đúng, hiểu đúng các sản phẩm chính hãng do Học viện Quân y nghiên cứu và sản xuất từ đó giúp hàng nghìn người khỏe mạnh và vượt qua bệnh tật.

Nhà thuốc thảo dược 103 có địa chỉ tại 158A đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội thuận tiện cho việc mua hàng nếu bạn sống tại Hà Nội.

quay-thuoc-thao-duoc-103-vien-quan-y

Nhà thuốc thảo dược 103 chuyên bán sản phẩm Học viện Quân y

Với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ người tiêu dùng, nhà thuốc hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc. Thời gian giao hàng rất nhanh chóng chỉ 1-3 ngày.

Tất cả sản phẩm đều được tư vấn tận tình bởi chuyên gia, dược sĩ miễn phí.

Số điện thoại liên hệ: 08 6667 5550 (thời gian 7h30 – 21h30 các ngày trong tuần, cả chủ nhật).

2. Nhà thuốc thảo dược 103 bán sản phẩm gì?

Với quan điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng là ưu tiên cao nhất, sau đó mới đến giá cả nên chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, giá chính hãng với chất lượng chính hãng.

kien-khop-tieu-thong-collagen-hoc-vien-quan-y-103

Kiện Khớp Tiêu Thống Collagen Học viện Quân y 103

Giá sẽ được tối ưu và ổn định kèm các khuyến mại dành cho khách hàng mua hàng thân thiết và khách hàng mua theo liệu trình. Giá bán sẽ luôn ở mức cạnh tranh nhất có thể để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm được bán tại nhà thuốc thảo dược 103 là:

Và còn nhiều sản phẩm chính hãng khác. Liên hệ sđt tư vấn dược sĩ – 08 6667 5550 để biết chi tiết về giá, chính sách bán hàng, ưu đãi mới nhất và nhận tư vấn của chuyên gia, dược sĩ.

3. Sản phẩm nổi tiếng của nhà thuốc thảo dược 103

Nhà thuốc thảo dược 103 có bán nhiều sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và review rất tốt như:

thuoc-tang-can-moc-linh-chi

Thuốc tăng cân Mộc Linh Chi Body Weight

Các sản phẩm đều có khuyến mại và là hàng chính hãng an tâm mua sắm và sử dụng.

da-day-ehp-hoc-vien-quan-y

Thuốc rocori dạ dày ehp học viện quân y

Để biết chi tiết ưu đãi, khuyến mại mới nhất bạn hãy liên hệ nhà thuốc thảo dược 103 qua sđt 08 6667 5550 hoặc gửi tin nhắn để được chuyên gia, dược sĩ tư vấn.

4. Mua hàng tại nhà thuốc thảo dược 103 bằng cách nào?

Hiện nay, ứng dụng công nghệ 4.0 cùng sự thuận tiện trong vận chuyển nên việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với chiếc điện thoại thông minh là có thể mua được hàng chính hãng do Nhà thuốc thảo dược 103 cung cấp với giá tốt và hoàn tiền miễn phí tư vấn, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Thời gian giao hàng chỉ 1-2 ngày nếu bạn ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh, thành phố, huyện khác trên cả nước chỉ cần 2-3 ngày là nhận được hàng.

Các bước mua hàng như sau:

Bước 1: bạn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cần mua (hoặc gọi điện nhanh đến số 08 6667 5550 để được tư vấn. Nếu bạn ngại gọi thì để lại tin nhắn đến sđt 08 6667 5550, ví dụ như “tôi cần tư vấn sản phẩm dạ dày đại tràng rocori” chẳng hạn. Sau đó chuyên viên sẽ lên lịch để chuyên gia, dược sĩ liên hệ lại tư vấn cho bạn bệnh, sản phẩm nên dùng, liệu trình và cách dùng hiệu quả.

Bước 2: đặt hàng (thống nhất mua sản phẩm gì, liệu trình nào và giá cả kèm khuyến mãi)

Bước 3: vận chuyển (cung cấp đầy đủ Tên, Địa chỉ, Số ĐT người nhận hàng và thanh toán đơn hàng để được vận chuyển đến tận nơi, hoàn toàn miễn phí vận chuyển Toàn Quốc)

Bước 4: nhận hàng (kiểm tra, đối chiếu hàng hóa với nhân viên giao hàng và thanh toán đúng số tiền hàng đã được thống nhất. Chỉ thanh toán đúng, đủ số tiền đã thống nhất mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào khác)

Bước 5: tư vấn miễn phí (trong suốt thời gian dùng sản phẩm và sau đó bạn cần tư vấn hãy duy trì liên hệ sđt chuyên gia 08 6667 5550 để được hỗ trợ miễn phí.

Với 5 bước mua hàng trên, bạn dễ dàng mua sản phẩm chỉ với khoảng 10 phút (nghe tư vấn, hỏi-đáp, đặt hàng) và nhận hàng tại nhà đơn giản.

Nhà thuốc thảo dược 103 chỉ bán hàng chính hãng do đó cam kết hoàn 200% tiền nếu phát hiện hàng giả, nhái, kém chất lượng. 

5. Chế độ tư vấn và bảo hành khi mua hàng

Chế độ tư vấn khi mua hàng: toàn bộ sản phẩm được bán đều được dược sĩ, chuyên gia tư vấn trước khi mua. Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng và kể cả sau đó. Vì thế đừng ngần ngại đặt các câu hỏi với các chuyên gia, dược sĩ của chúng tôi. Việc hỗ trợ kiến thức, thông tin giúp ích cho sức khỏe cộng đồng cũng là nhiệm vụ hàng đầu quan trọng như việc bán hàng và các chế độ bảo hành sản phẩm.

Chế độ bảo hành: các sản phẩm chính hãng mua tại nhà thuốc đều được bảo hành trong suốt thời gian mua và dùng sản phẩm. Cụ thể:

 • Đổi trả trong 7 ngày (nếu lỗi do nhà sản xuất)
 • Chuyển đổi/hủy bỏ đơn hàng sau 30 phút khi đặt hàng
 • Hỗ trợ đổi trả/ phản ánh/ khiếu nại chất lượng và quy cách sản phẩm đến nhà sản xuất trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm.
 • Cung cấp đủ thông tin và chính sách riêng của từng nhãn hàng do nhà sản xuất quy định
 • Giải đáp kịp thời trong ngày với mọi thắc mắc của quý khách
 • Hỗ trợ giải đáp và bảo hành nhanh qua hotline 08 6667 5550