Đóng

Hãng dược CHS Hợp Tác Với Học Viện Quân Y 103

da-day-dai-trang-vien-quan-y

Hãng dược CHS hợp tác nghiên cứu với Học viện Quân y 103

Hãng dược CHS hợp tác với Học viện Quân y 103 trong nghiên cứu Khoa học, Ứng dụng các kết quả đề tài nghiên cứu – chuyển giao để sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả và an toàn phục vụ nâng cao và cải thiện sức khỏe người dân.

 1. Hãng dược CHS là gì?
 2. Giới thiệu về Học viện Quân y
 3. Một số kết quả hợp tác giữa Hãng dược CHS và Học viện Quân y

1. Hãng dược CHS là gì?

Hãng dược CHS là đơn vị uy tín trong ngành Dược Phẩm, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe ở Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc sức người dân, phát huy trí tuệ nền y học Việt Nam và nâng tầm giá trị thảo dược trong nước, Hãng dược CHS đã hợp tác với nhiều đơn vị, nhà nghiên cứu uy tín trong và người nước, kế thừa các nghiên cứu Nhà nước cho ra đời nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao và cải thiện sức khỏe người dân.

Hãng dược CHS là thương hiệu của Công ty TNHH CHS CORP. Nghĩa của từ CHS là ghép của các từ viết tắt của C (Care); H (Healthy); S (Safe) nghĩa là “chăm sóc sức khỏe an toàn“.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, sản xuất, nghiên cứu, bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nhà thuốc, hệ thống đại lý. Với hơn 500 nhà thuốc phân phối và gần 30 đại lý, các sản phẩm của Hãng dược CHS sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của tất cả quý khách hàng trên cả nước.

Các sản phẩm của Hãng dược CHS khác biệt trên thị trường với chất lượng cao, ứng dụng chuyển giao từ các đề tài khoa học uy tín hiêu quả vượt trội, giá thành hợp lý (so với hàng nhập khẩu), được nhiều người dùng và nhà quản lý đánh giá cao.

Nhà máy sản xuất GMP của Hãng dược CHS hiện đại tiêu chuẩn Bộ Y tế. Nguyên liệu thảo dược chọn lọc an toàn, sử dụng được lâu dài và tốt cho sức khỏe.

Quý khách có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng của Hãng dược CHS qua các cách:

 • Hệ thống đại lý, nhà thuốc của Hãng dược CHS
 • Hệ thống trang TMĐT (shopee, sendo, tiki,…)
 • Hệ thống nhà thuốc thảo dược 103 – sđt 08 6667 5550
 • Trực tiếp từ nhà sản xuất Hãng dược CHS – sđt 09666 12235

Chú ý: miễn phí vận chuyển Toàn quốc. Giao hàng chỉ 1-3 ngày. Nhận hàng mới thanh toán.

quay-thuoc-thao-duoc-103-vien-quan-y

Nhà thuốc và Người dân tin dùng sản phẩm của Hãng dược CHS

Nổi bật như sản phẩm Dạ Dày Đại Tràng Rocori tin dùng hàng đầu cho người bị Dạ Dày hiện nay.

Tổng đài tư vấn chuyên gia của Hãng dược CHS là: 09666 12235 (BS, DS tư vấn miễn phí).

Xem thêm thông tin tại web Hãng dược CHS – www.chs.com.vn

2. Giới thiệu về Học viện Quân y

Học viện Quân y hay còn gọi là Học viện Quân y 103 là đơn vị nghiên cứu lớn, đầu ngành Y Dược của Việt Nam.

Với hơn 70 năm hình thành, phát triển cùng hơn 5,000 cán bộ, chiến sĩ quân sự và dân sự phục vụ nghiên cứu, khám, chữa bệnh cho quân nhân và người dân, Học viện Quân y đã ghi dấu nhiều thành tích nổi bật quan trọng đóng góp to lớn và xứng đáng là trụ cột của nền Y Dược Quốc Gia.

da-day-dai-trang-vien-quan-y

Viên dạ dày đại tràng rocori học viện quân y nghiên cứu thành công

Học viện Quân y 103 là đơn vị nghiên cứu và đào tạo Y Dược hàng đầu với nhiều đơn vị trực thuộc, nổi bật như:

 • Bệnh viện Quân y 103 (đơn vị điều trị hàng đầu Việt Nam): nổi tiếng đặc biệt với các chuyên khoa phẫu thuật ghép Gan, ghép Tạng. Là đơn vị ghi dấu nhiều ca ghép khó đầu tiên ở Việt Nam với trình độ hàng đầu Châu Á và Thế giới.
 • Bệnh viện Bỏng Quốc gia: nổi tiếng là đơn vị số 1 Việt Nam về các chuyên khoa điều trị bệnh do Bỏng và khắc phục di chứng của Bỏng. Ngoài ra còn nổi bật với các ứng dụng phẫu thuật, chỉnh hình, thẩm mỹ.
 • Ngoài ra còn hơn 100 đơn vị nghiên cứu đào tạo.

Học viện Quân y 103 là trung tâm đào tạo Đặc Biệt, đầy đủ cơ sở nghiên cứu – điều trị  – ứng dụng sản xuất – đào tạo đại học và sau đại học. Luôn là đơn vị hàng đầu ngành Y Dược quân sự và Y Dược nói chung.

Năm 2020, Học viện Quân y 103 là đơn vị đầu tiên của Việt Nam ghi dấu nghiên cứu và sản xuất thành công Test kis xét nghiệm nhanh virus Corona (covid-19) góp phần xét nghiệm sàng lọc nhanh các ca lây nhiễm virus, nhờ đó tăng hiệu quả phòng chống dịch. Sản phẩm test kis do Học viện Quân y nghiên cứu còn được xuất khẩu đến hơn 20 nước trên thế giới (kể cả các nước phát triển tiên tiến).

test-kis-corona-hoc-vien-quan-y

Test Kis xét nghiệm Virus Corona Học viện Quân y sản xuất thành công.

Trong lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm, có nhiều sản phẩm đã được ứng dụng các thành tựu nghiên cứu và được người dân đón nhận rộng rãi như:

Học viện Quân y và Hãng dược CHS hợp tác chặt chẽ nhằm phát huy các lợi thế của các bên nhằm cung cấp tới người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao.

3. Một số kết quả hợp tác giữa Hãng dược CHS và Học viện Quân y

Qua hợp tác, các nhà khoa học của Học viện Quân y đã nghiên cứu, kế thừa các đề tài Nhà nước, chuyển giao cho Hãng dược CHS một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, được nhiều người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao. Nổi bật là:

 • Viên giảm cân hạ mỡ máu Cambo: sản phẩm đầu tiên Việt Nam có tác dụng Kép “vừa giảm cân vừa hạ mỡ máu” giúp giảm cân an toàn và bền vững không tăng cân sau khi dùng.
 • Viên dạ dày đại tràng Rocori: sản phẩm số 1 hiện nay cho người bị Dạ dày lâu năm mắc đồng thời bệnh Đại tràng gây ra ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày, đầy bụng đi ngoài,…
 • Viên ngừa tai biến đột quỵ Brain: làm tan cục máu đông, ngăn ngừa biến chứng do Tai biến Đột quỵ, phòng và hỗ trợ điều trị Đột quỵ hiệu quả cao. Ứng dụng đề tài nghiên cứu cây Đỏ Ngọn với Nattokinase (từ Nhật Bản).
 • Viên dạ dày tá tràng ehp: sản phẩm số 1 dành cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày, đại tràng đi ngoài khó tiêu, vi khuẩn hp. Đây là sản phẩm kế thừa phát triển của dạ dày đại tràng rocori. Hiệu quả tốt hơn, giá bán không đổi.
 • Viên nano x-khớp học viện quân y: chuyên dùng cho người viêm đau xương khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm lâu năm dùng nhiều loại chưa hiệu quả. Sản phẩm kế thừa nghiên cứu Nhà nước của đội ngũ GS BS Học viện Quân y 103. Hiệu quả bền vững 2 tháng sử dụng.
 • Viên nano gan học viện quân y: là sản phẩm chuyên dùng cho Gan giúp giải quyết gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan, giải độc và bảo vệ gan, ngừa xơ gan do rượu bia, hóa chất, dùng thuốc kháng sinh nhiều.

và nhiều sản phẩm khác là kết quả hợp tác giữa Học viện Quân y và Hãng dược CHS.

Các sản phẩm chuyển giao từ nghiên cứu Khoa học được Hãng dược CHS phân phối tận tay người tiêu dùng với nhiều hỗ trợ giúp người dùng đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi mua hàng chính hãng từ Hãng dược CHS, bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn chuyên gia, BS, DS của Hãng dược CHS – Tổng đài 09666 12235
 • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trên Toàn Quốc (giao nhanh chỉ 1-3 ngày)
 • Hãng dược CHS cam kết chỉ bán hàng chính hãng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí (các vấn đề khác nhằm nâng cao sức khỏe)
 • Chính sách khách hàng thân thiết của Hãng dược CHS
 • Nhận quà tặng khuyến mại (tùy chính sách Hãng dược CHS từng thời điểm)

Liên hệ tư vấn Hãng dược CHS: 09666 12235 hoặc 08 6667 5550.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay