Đóng

Dạ Dày Tá Tràng eHP – Báo Sức Khỏe Đời Sống

da-day-ta-trang-ehp-hinh-anh-so-1

Dạ Dày Tá Tràng eHP – Báo Sức Khỏe Đời Sống

Dạ dày tá tràng ehp là sản phẩm đặc biệt dùng cho người viêm loét dạ dày tá tràng, vi khuẩn HP. Kế thừa các kết quả nghiên cứu Nhà nước của đội ngũ GS BS của Học viện Quân y cho hiệu quả đột phá. Sản phẩm dạ dày tá tràng ehp được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và khuyên dùng. Báo Sức khỏe và đời sống của Bộ y tế đưa tin rộng rãi.

 1. Báo sức khỏe đời sống đưa tin dạ dày tá tràng ehp
 2. Thông tin đầy đủ của sản phẩm dạ dày tá tràng ehp
 3. Viên uống dạ dày tá tràng ehp mua ở đâu?

1. Báo sức khỏe đời sống đưa tin dạ dày tá tràng ehp

Kế thừa các thảo dược quý trong và ngoài nước khắc phục viêm loét dạ dày, các nhà khoa học từ Học viện Quân y đã bào chế thành công viên uống dạ dày tá tràng ehp học viện quân y – bào chế 100% thảo dược, hiệu quả cao và rất an toàn khi sử dụng.

Bán dạ dày tá tràng ehp chính hãng nhà sản xuất – kiểm tra hàng mới thanh toán

Đặc thù của bệnh dạ dày liên quan đến đường tiêu hóa, sử dụng thuốc chỉ dứt được các cơn đau, triệu chứng tức thời nhanh chóng nhưng không dứt điểm bệnh, do đó các chuyên gia của Học viện Quân y đã ứng dụng nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, kế thừa thực tiễn các sản phẩm hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày, kết hợp các thảo dược quý trong nước và ngoài nước nhằm khắc phục viêm loét dạ dày lâu năm.

skds-logo

Báo Sức khỏe và Đời sống – Bộ Y tế đưa tin về dạ dày tá tràng ehp học viện quân y

Tiêu biểu trong các thảo dược đó chính là tảo xoắn, ô tặc cốt và Nano Curcumin.

Tảo xoắn từ lâu được chứng minh là “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người. Các chế phẩm từ tảo xoắn rất được ưa chuộng, giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa mà đặc biệt là dạ dày.

Việc ứng dụng tảo xoắn sản xuất chế phẩm khắc phục bệnh viêm loét dạ dày đã mở ra cơ hội mới cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn hàng chục lần so với các cách thông thường.

Xem chi tiết bài viết của báo Sức Khỏe và Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) tại đường link sau: https://suckhoedoisong.vn/khac-phuc-viem-loet-da-day-lau-nam-nho-tao-xoan-ket-hop-o-tac-cot–n188273.html

Ô tặc cốt (còn gọi là mai mực) đã được các nhà khoa học từ Học viện Quân y và nhiều trung tâm nghiên cứu lớn trong nước chứng minh tác dụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn với người viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP.

Nano Curcumin được chứng minh tác dụng hiệu quả với bệnh viêm loét dạ dày, có tác dụng gấp gần 200 lần so với curcumin thông thường nhờ bào chế dưới dạng nano.

Dạ Dày Tá Tràng eHP – Nghiên cứu thành công bởi Học viện Quân y

Dạ Dày Tá Tràng eHP là viên uống cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ứng dụng kết hợp tảo xoắn, ô tặc cốt, Nano Curcumin, tạo nên bước đột phá trong nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Học viện Quân y. Có ý nghĩa ứng dụng lớn cho người bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP.

Chi tiết bài báo viết về thành tựu nghiên cứu của Học viện Quân y giúp giải quyết bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm nhờ kế thừa các đề tài khoa học. Xem tại link sau: https://suckhoedoisong.vn/hoc-vien-quan-y-san-xuat-thanh-cong-thao-duoc-giup-cai-thien-viem-da-day-ta-trang-n188573.html

da-day-ehp-hoc-vien-quan-y

Viên dạ dày tá tràng ehp học viện quân y sản xuất chính hãng

Nhãn hàng Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

2. Thông tin đầy đủ của sản phẩm dạ dày tá tràng ehp

Để giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm dạ dày tá tràng ehp học viện quân y nghiên cứu thành công, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nếu vẫn cần tư vấn thêm bạn có thể hỏi chuyên gia nhà thuốc thảo dược 103 qua số điện thoại 08 6667 5550 – tư vấn tận tình miễn phí.

Thông tin về dạ dày tá tràng ehp chính hãng:

 • Tên đầy đủ: CHS Dạ Dày Tá Tràng eHP (còn gọi dạ dày tá tràng ehp)
 • Nghiên cứu bởi: GS BS Học viện Quân y
 • Sản xuất tại nhà máy GMP tiêu chuẩn Quốc tế – hơn 20,000 m2 tại Hòa Lạc, HN
 • Phân phối độc quyền chính hãng: Hãng dược CHS
 • Nơi bán: Việt Nam, Mỹ, EU, Nhật Bản, Đông Nam Á

2.1 Thành phần của dạ dày tá tràng ehp

Công thức độc đáo của dạ dày tá tràng ehp đã làm cho sản phẩm có tác dụng rất tốt và được chuyên gia, BS Học viện Quân y 103 khuyên dùng cho người viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày lâu năm.

Thành phần của dạ dày tá tràng ehp:

 • Dạ Cẩm: là thành phần khác biệt, có tác dụng ức chế vi khuẩn hp. Ngăn chặn sự phát triển và tiêu diệt vui khuẩn hp gây viêm loét dạ dày.
 • Ô Tặc cốt: là khắc tinh của bệnh dạ dày, làm lành vết loét nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ô tặc cốt được chuyên gia Học viện Quân y đánh giá rất cao và dùng cho dạ dày tá tràng ehp.
 • Nano Curcumin: là thành phần quan trọng, giúp lành nhanh vết loét dạ dày. Bào chế dạng nano nên khả năng gấp thu cao gần 200 lần so với nghệ thông thường. Tuy nhiên mình Nano Curcumin không thể giải quyết dứt điểm bệnh dạ dày. Vì thế các chuyên gia kết hợp Nano Curucmin với các thảo dược khác thành bài thuốc dạ dày tá tràng ehp.
 • Tảo Xoắn từ Nhật Bản lần đầu tiên được ứng dụng cho bệnh dạ dày. Mở ra cơ hội hồi phục dạ dày nhanh hơn hàng chục lần. Được đánh giá số 1 Học viện Quân y dành cho dạ dày.

Ngoài ra, bài thuốc dạ dày tá tràng ehp còn có các thảo dược khác đã được chứng minh tác dụng. Công thức đột phá dạ dày ehp đã giúp hơn 1 triệu người dùng cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày lâu năm đã dùng thử nhiều loại chưa hiệu quả.

Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

2.2 Tác dụng của dạ dày tá tràng ehp

Viên dạ dày tá tràng ehp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng do có tác dụng toàn diện đến bệnh dạ dày. Vì thế dạ dày ehp được chuyên gia khuyên dùng.

Tác dụng của dạ dày tá tràng ehp:

 • Giảm viêm loét dạ dày lâu năm
 • Giảm viêm dạ dày, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị
 • Giảm trào ngược dạ dày thực quản
 • Ngăn chặn ung thư dạ dày, ung thư thực quản
 • Giảm viêm chợt hang vị dạ dày
 • Ức chế vi khuẩn hp ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn hp
 • Ổn định tiêu hóa, giảm đi ngoài nhiều lần phân táo lỏng
 • Khắc phục đầy bụng chướng hơi, chán ăn, đắng miệng
 • Giảm đau dạ dày gây viêm họng, ho, nôn, mất ngủ, đau tức mạn sườn

Với nhiều tác dụng đồng thời, dạ dày ehp giúp bạn giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày lâu năm của mình. Để biết chi tiết hơn hãy liên hệ chuyên gia nghe tư vấn.

Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

2.3 Đối tượng dùng dạ dày tá tràng ehp

Có nhiều trường hợp dùng được dạ dày tá tràng ehp, trong đó có cả trẻ em.

Chú ý: trẻ em dùng với liều bằng 1/2 so với người lớn. Dùng liều người lớn cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.

Đối tượng dùng dạ dày tá tràng ehp:

 • Người viêm loét dạ dày
 • Người trào ngược dạ dày thực quản
 • Người bị vi khuẩn hp gây đau dạ dày
 • Người bị đau dạ dày lâu năm
 • Người bị đầy bụng khó tiêu, đi ngoài nhiều lần phân lỏng táo
 • Người viêm chợt hang vị dạ dày
 • Người có nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư thực quản
 • Người chảy máu dạ dày
 • Viêm dạ dày cấp, viêm đại tràng cấp

Để biết chi tiết hơn bạn thuộc đối tượng nào, cần dùng liệu trình phù hợp là bao lâu thì hãy liên hệ chuyên gia để nghe tư vấn miễn phí.

Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

2.4 Nơi bán dạ dày tá tràng ehp

Hiện nay sản phẩm dạ dày ehp có bán nhiều nơi. Bạn mua hàng dễ dàng mà không cần phải đến tận nơi tận cửa hàng của nhà sản xuất như trước đây. Vì tiện lợi vừa an toàn phòng chống dịch.

Nơi bán dạ dày tá tràng ehp:

 • Trực tiếp nhà sản xuất. Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng. Mua hàng đơn giản, giao hàng nhanh chỉ sau 1-3 ngày trên toàn quốc. Nếu ở Hà Nội chỉ mất 2 -6 giờ là nhận được hàng.
 • Nhà thuốc thảo dược 103. Bán chính hãng. Website: www.thaoduoc103.com
 • Nhà thuốc lớn trên toàn quốc (liên hệ để biết nhà thuốc gần nhất có bán)

Chú ý: mọi sản phẩm dạ dày ehp chính hãng đều có đủ 3 tem chính hãng (2 tem logo học viện quân y + 1 tem logo hãng dược chs) do đó bạn cần kiểm tra hàng chính hãng trước khi thanh toán tiền.

2.5 Giá bán dạ dày tá tràng ehp

Sản phẩm dạ dày ehp được bán tại Việt Nam, EU, Nhật Bản, Mỹ. Giá bán tại Việt Nam được niêm yết thống nhất Toàn quốc. Do đó bạn yên tâm mua dùng.

Giá bán dạ dày tá tràng ehp:

 • Giá bán niêm yết toàn quốc là 330,000 đ/ 1 hộp. Chỉ có 1 dạng đóng gói hộp 30 viên.
 • Giá bán 1 hộp 330,000 đ + 20,000 đ ship = 350,000 đ
 • Giá bán 3 hộp dạ dày tá tràng ehp chỉ còn 850,000 đ (+Tặng 1 Nano GAN 180,000 đ)
 • Giá bán 6 hộp còn 1,7 triệu (+Quà tặng khuyến mại tùy thời điểm)

Mua nhiều sẽ càng rẻ hơn. Có ưu đãi từng thời điểm khác nhau. Mua chính hãng để luôn được đảm bảo tư vấn miễn phí suốt thời gian dùng bởi chuyên gia.

Giá bán có thể thay đổi tuy nhiên không thể có giá quá rẻ (<250,000 đ/ 1 hộp) nên người mua cần chú ý không vì ham rẻ mà dùng phải hàng nhái, hàng giả, hoặc hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn khuyến cáo và mong muốn bạn dùng đúng hàng chính hãng để đạt hiệu quả như ý muốn.

Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

2.6 Cách dùng dạ dày tá tràng ehp

Sử dụng dạ dày ehp khá đơn giản vì chỉ cần uống liền với nước đun sôi để nguội. Đây không phải thuốc đông y gia truyền nên bạn không phải pha, sắc, đun, nấu phức tạp mà không hiệu quả.

Cách dùng dạ dày tá tràng ehp:

 • Uống với nước đun sôi để nguội
 • Dùng 2 viên/ 2 lần/ 1 ngày cho liều duy trì
 • Dùng 4 viên/ 2 lần/ 1 ngày cho liều tích cực
 • Uống tối đa 8 viên/ 1 ngày.
 • Uống buổi sáng sau ăn 1 giờ và tối trước đi ngủ 1 giờ
 • Có thể uống 2-4 viên ngay khi đau, viêm, đi ngoài, khó chịu…
 • Trẻ em dưới 12 tuổi dùng liều bằng 1/2 so với người lớn

Hỏi ý kiến chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ khi cần hoặc thay đổi cách uống.

2.7 Liệu trình dạ dày tá tràng ehp

Để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất bạn cần tuân thủ đúng các liệu trình được chỉ định.

Liệu trình dạ dày tá tràng ehp:

 • Người mới bị đau dạ dày, bị ít năm (<1 năm) dùng 1-2 tháng
 • Người bị lâu năm, mắc độ nhẹ và vừa dùng 2-3 tháng
 • Người bị lâu năm và nhiều triệu chứng cùng lúc dùng 2-4 tháng theo chỉ định chuyên gia
 • Người bị lâu năm (10 năm) dùng 4-6 tháng tùy thực tế bệnh nền và triệu chứng
 • Người bị mãn tính (>20 năm) cần dùng ít nhất 6 tháng theo chỉ định chuyên gia

Chú ý: cần tham vấn chuyên gia để được chỉ dẫn đúng nhất. Dùng đúng liều và đúng liệu trình sẽ giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

2.8 Ưu điểm của dạ dày tá tràng ehp

Khác với phần lớn các sản phẩm hiện nay chỉ chủ yếu giảm triệu chứng bệnh dạ dày, viên uống dạ dày ehp hoàn toàn khắc phục toàn diện các vấn đề dạ dày do đó được chuyên gia tin dùng số 1 tại Học viện Quân y 103.

Sản phẩm dạ dày tá tràng ehp dành cho người: viêm loét dạ dày, đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản độ A,B,C,D, ngừa ung thư dạ dày, ung thư thực quản, chảy máu dạ dày, đau dạ dày do vi khuẩn hp, đi ngoài nhiều lần, đầy bụng khó tiêu.

Ưu điểm của dạ dày tá tràng ehp:

 • Kế thừa các đề tài nghiên cứu Nhà nước của GS BS Học viện Quân y 103
 • Phát triển từ thảo dược đã được chứng minh tác dụng
 • Thực tế hơn 1 triệu người đã dùng hài lòng 95% sau 4 tuần
 • Tác dụng toàn diện đến dạ dày, tá tràng, đại tràng, vi khuẩn hp
 • BS Học viện Quân y khuyên dùng cho người viêm loét dạ dày lâu năm
 • An toàn lành tính dùng được lâu dài (hàng năm) không tác dụng phụ
 • Sản xuất trên dây chuyền chuẩn Quốc tế tại nhà máy hơn 20,000 m2 tại Hà Nội

2.9 Thắc mắc về dạ dày tá tràng ehp

Nhằm giúp người đọc giải đáp 1 số thắc mắc chính khi dùng sản phẩm, chúng tôi sẽ giải đáp ngắn gọn tại bài viết này.

Thắc mắc về dạ dày tá tràng ehp:

Hỏi: Viên uống dạ dày tá tràng ehp có phải là thuốc đông y gia truyền không?

Đáp: Không. Đây là sản phẩm bào chế thảo dược, kế thừa bài thuốc nghiên cứu bởi BS GS Học viện Quân y. Tiêu chuẩn sản xuất và hiệu quả cao hơn thuốc đông y gia truyền rất nhiều lần. Đặc biệt được kiểm chứng chất lượng và công bố lưu hành toàn quốc theo tiêu chuẩn quốc tế do Bộ y tế chứng nhận.

Hỏi: Tôi dùng được đủ liệu trình 3 tháng rồi. Giờ tôi muốn dùng thêm có được không?

Đáp: Dạ dày tá tràng eHP an toàn do đó dùng được lâu dài. Bạn có thể dùng liên tục hàng năm.

Hỏi: Tôi muốn uống dạ dày ehp cùng với các thuốc khác có được không?

Đáp: không cần thiết. Sản phẩm đã được nghiên cứu tối ưu tác dụng rồi.

Hỏi: Tôi uống dạ dày ehp thì có được uống nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo không?

Đáp: có thể dùng được. Tuy nhiên không nên lạm dụng dùng nhiều.

Hỏi: Tôi dùng dạ dày ehp rồi có phải kiêng ăn gì không?

Đáp: có chế độ ăn khoa học. Cần ăn đúng chỉ dẫn (gửi kèm khi mua sản phẩm).

Hỏi: Tôi đặt mua qua hotline có được kiểm tra hàng khi thanh toán không?

Đáp: mọi khách hàng đều được kiểm tra hàng chính hãng rồi mới phải thanh toán.

Dạ dày tá tràng eHP có 2 số điện thoại chính hãng ghi trên hộp 09666 12235 và 08 6667 5550 hỗ trợ tư vấn và bán hàng cho người dùng.

3. Viên uống dạ dày tá tràng ehp mua ở đâu?

Viên dạ dày tá tràng ehp bán nhiều nơi. Tuy nhiên để giúp chọn dạ dày tá tràng ehp mua ở đâu an tâm, hàng chính hãng, giá tốt nhất thì bạn cần liên hệ đúng nơi.

Viên dạ dày tá tràng ehp mua ở đâu tốt, rẻ? Đây là câu trả lời:

 • Mua chính hãng dạ dày tá tràng ehp từ nhà sản xuất. Giá chính hãng 330k/ 1 hộp.
 • Mua từ nhà thuốc thảo dược 103 – phân phối chính hãng dạ dày tá tràng ehp. Liên hệ nhận tư vấn và giá bán dạ dày tá tràng eho tốt nhất – sđt 08 66675550.
 • Mua dạ dày tá tràng ehp tại một số nhà thuốc lớn gần nhà bạn nhất.

Chú ý: bạn được hỗ trợ miễn phí giao hàng toàn quốc. Cần kiểm tra đúng, đủ tem mới nhận hàng và thanh toán.

quay-thuoc-thao-duoc-103-vien-quan-y

Nhà thuốc thảo dược 103 chính hãng bán dạ dày tá tràng ehp