Đóng

Dạ Dày Đại Tràng Rocori Cam Kết Hoàn Tiền 200%

da-day-dai-trang-rocori-hoc-vien-quan-y

Dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y cam kết hoàn tiền 200% sau 3 tháng sử dụng

Dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y được tin dùng thời gian qua với hiệu quả hơn 90% không tái phát và giảm các triệu trứng từ nhẹ đến nặng với hầu hết các bệnh nhân sử dụng. Cam kết mới khẳng định hơn nữa chất lượng và uy tín của sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y 103.

 1. Thành phần của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y
 2. Tác dụng của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y
 3. Cam kết của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y
 4. Review hiệu quả của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y
 5. Vì sao nên dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Trước tiên để hiểu về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn hiểu về các thành phần cấu tạo của nó. Chuyên trang thảo dược 103 chỉ nêu các thành phần chính quan trọng giúp bạn hình dung ra công dụng của sản phẩm.

1. Thành phần của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

1.1 Ô Tặc Cốt trong dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Ô tặc cốt là nang/ mai của con mực. Dược liệu này có vị mặn, tính ấm, tác dụng liễm huyết, ức chế dịch vị và trừ khí hư, được sử dụng để chữa chứng tăng tiết axit dạ dày quá mức, loét da, xuất huyết do trĩ,…

Mai mực có chứa natri clorid, chất keo, calci carbonat, calci phosphate,…

Mai mực dùng rất tốt cho các bệnh viêm loét dạ dày, viêm đại tràng. Do đó, dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y bổ sung ô tặc cốt vào thành phần chính của sản phẩm.

o-tac-cot-giam-dau-cam-mau-chua-dau-da-day-hieu-qua

Ô Tặc cốt giảm đau cầm máu chữa viêm loét dạ dày hiệu quả

Theo nghiên cứu dược lý hiện đại:

+Tác dụng cầm máu: Chất hữu cơ và pectin trong mai mực có khả năng tạo màng bảo vệ và thúc đẩy ngưng tụ máu.

+Tác dụng kháng acid dạ dày: Xương mực nang chứa calci carbonat có khả năng trung hòa dịch vị dạ dày. Từ đó làm giảm triệu chứng ợ nóng, buồn nôn, loét, đồng thời có khả năng cầm máu và hạn chế xuất huyết đường tiêu hóa.

+Tác dụng đối với xương: Thực nghiệm trên thỏ cho thấy ô tặc cốt có khả năng thúc đẩy phục hồi xương tổn thương. Đồng thời có khả năng chống thoái hóa xương khớp.

+Thực nghiệm cho chuột ăn mai mực sau đó chiếu xạ, nhận thấy tăng tỷ lệ sống của động vật thực nghiệm.

+Tác dụng chống khối y và bức xạ.

+Sửa chữa các khiếm khiếm trong cấu trúc xương.

+Mai mực không có tác dụng kháng khuẩn nhưng có khả hấp phụ. Khi bổ sung vào cơ thể, ô tặc cốt giúp hấp thu tế bào độc hại, chất nhầy, vi khuẩn và các chất độc.

Theo y học cổ truyền:

+Tác dụng cầm máu, trừ khí hư, cố tinh, làm se, giảm đau, chống toan hóa và làm lành vết loét.

+Tác dụng chỉ huyết, ức chế dịch vị, thấm thấp và liễm huyết.

Sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y dùng mai mực tinh chế cho hiệu quả rất tốt với dạ dày viêm loét lâu năm.

1.2 Tảo Xoắn Nhật Bản trong dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Tảo xoắn (tên khoa học là Spirulina platensis) nên còn được quen gọi là tảo Spirulina là một loại rong biển có dạng hình xoắn, là loại thực vật sống ở vùng biển sâu Nhật Bản. Tảo biển (rong biển) là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, theo các thống kê nghiên cứu có khoảng 25 nghìn loài và chia thành nhiều hệ: tảo xanh lục, tảo lam, tảo đỏ, tảo nâu,…

Tảo biển không có hoa, thân và rễ là dạng mô thẩm thấu, có chứa trên 80% nước khoáng từ biển và nhiều chất dinh dưỡng. Một trong những loài tảo biển có giá trị dinh dưỡng được đánh giá cao nhất hiện nay là tảo biển spirullina hay tảo xoắn spirulina.

Tảo Spirulina là một dạng tảo hình xoắn, có màu xanh lục, có kích thước rất nhỏ, chỉ được nhìn thấy dưới kính hiển vi.

Về nguồn gốc, tảo biển, cụ thể là tảo biển xoắn spirulina được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1964 tại hồ Tchad của châu Phi trong một lần khảo sát đa dạng sinh học của nhà nhân chủng học người Pháp, bà Brandily. Kể từ đó, tác dụng của tảo biển dần dần được loài người khám phá và ứng dụng vào đời sống, trở thành một món quà tuyệt vời thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Một điều khá thú vị nữa là tảo biển không phải là một loại thực vật biển như nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ. Trên thực tế, đây là một loài sinh vật được xếp vào giới vi khuẩn, ngành vi khuẩn lam (Cyanobacteria).

Sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y sử dụng Tảo Xoắn từ Nhât Bản cho hiệu quả cao và đã được chứng minh tác dụng.

Công dụng tảo xoắn có tính kiềm giúp trung hòa axit dạ dày, các chất chống oxy hóa có trong tảo biển như: cholorphyll, phycocyanin, beta-caroten có tác dụng phục hồi, tái sinh niêm mạc đường tiêu hóa và thúc đẩy bài tiết đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng của tảo xoắn giúp tăng cường nhu động ruột, làm giảm hoặc tiêu diệt hoàn toàn chứng táo bón nhờ có các chất chống oxy hóa kết hợp với chất xơ hòa tan tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển, giúp tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả và hỗ trợ điều trị chứng táo bón.

Với công dụng rất tốt của Tảo Xoắn, sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y là đơn vị đầu tiên Việt Nam ứng dụng Tảo Xoắn cho sản phẩm dạ dày, giúp hiệu quả đạt được rất đáng ngạc nhiên.

1.3 Beta glucan trong dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

β-Glucan (beta-glucan, beta glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside.

Nấm men và nấm y học hấp thụ các β-glucan cho khả năng thích nghi với quá trình đề kháng. Các nghiên cứu đã cho thấy dạng hợp chất không hòa tan (1,3/1,6) β-glucan có hoạt tính sinh học cao hơn dạng (1,3/1,4) β-glucan. Sự khác nhau giữa liên kết β-glucan và cấu tạo hóa học chủ yếu là do độ hòa tan, phản ứng và hoạt tính sinh học.

β-Glucan là hợp chất liên phân tử chỉ chứa glucose trong thành phần cấu tạo và được tạo nên từ các liên kết β-glycoside.

Về mặt tổng quát, sự khác biệt giữa liên kết α- and β-glycoside dựa vào các nhóm thế carbon định vị vòng oxy cùng hướng hay ngược hướng trong phân tử đường. Một liên kết α-glycoside của đường-D nằm ở mặt phẳng dưới, so với liên kết hydro (hoặc nhóm thế khác) gắn vào carbon ở vị trí trên mặt phẳng (cấu trúc đối lập), trong khi một liên kết β-glycoside nằm ở phẳng trên.

Các chỉ số 1,4 và 6 thể hiện nguyên tử carbon có liên kết glycoside. Việc đánh số bắt đầu ở vòng oxy kế tiếp.

Theo định nghĩa, β-Glucan là chuỗi của các liên phân tử đường D (D-glucose), tạo nên bởi liên kết loại β-glycoside. Vòng 6 D-glucose có thể gắn với phân tử khác theo các vị trí khác nhau của cấu trúc vòng D-glucose. Một vài hợp chất β-Glucan lại có cấu tạo lập lại của cấu trúc vòng D-glucose gắn tại một vị trí đặc biệt.

Tuy nhiên, β-glucan có thể khác nhiều so với phân tử như tinh bột. Ví dụ, một phân tử β-glucan có thể chứa cấu trúc lặp lại của các đơn nguyên D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside tại một vị trí như tinh bột, nhưng có nhánh glucose gắn vào vị trí khác trên chuỗi D-glucose. Các chuỗi phân nhỏ này có thể tạo thành nhánh của trục chính β-glucan (trong trường hợp của tinh bột, trục chính có thể là chuỗi D-glucose gắn tại vị trí 1,4) tại vị trí khác giống như vị trí 3, 6. Ngoài ra, các chuỗi này có thể gắn kết với một phân tử loại khác, chẳng hạn như protein. Ví dụ loại β-glucan có protein gắn với nó đó là Poly saccharide-K.

Hình thức phổ biến nhất của β-glucan đó là chứa các đơn nguyên D-glucose với các liên kết 1,3 và với chuỗi D-glucose gắn vào vị trí 1,6. Các loại này tạo thành β-glucan 1,3 / 1,6. Một vài nhà nghiên cứu cho rằng tần suất, vị trí và chiều dài của chuỗi hơn là trục chính của các β-glucan quyết định hoạt tính đề kháng.

Một sự biến đổi khác đó là một vài hợp chất này tồn tại dưới dạng chuỗi sợi đơn, trong khi trục chính của những β(1,3)-glucans khác tồn tại ở dạng các chuỗi sợi đôi hoặc sợi ba. Trong một vài trường hợp, các protein gắn vào trục β(1,3)-glucans cũng có thể tạo nên hoạt tính kháng thể. Mặc dù các hợp chất này có tiềm năng để phát triển hệ thống kháng thể, tuy nhiên đó chỉ là những nghiên cứu sơ khai, và có nhiều ý kiến khác nhau về trọng lượng phân tử, hình dạng, cấu trúc và loại β(1,3)-glucans nào sẽ tạo ra hoạt tính sinh học mạnh nhất.

β-glucan được biết đến như là chất bổ sung sinh học nhờ vào khả năng kích thích hệ thống kháng thể. Các nhà nghiên cứu miễn dịch tại Đại học Louisville đã phát hiện ra rằng một cơ quan cảm quan trên bề mặt tế bào kháng thể bẩm sinh được gọi là cơ quan cảm quan bổ sung 3 (CR3 hoặc CD11b/CD18) giữ vai trò liên kết β-glucan, cho phép tế bào kháng thể nhận ra chúng như “non-self”. Các nghiên cứu đã phát hiện ra ảnh hưởng của β-glucan trên các lớp cholesterol LDL, làm lành vết thương, kháng khuẩn và hình thành khối u.

Beta-glucan còn được cho là có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp. Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút

Trong môi trường thí nghiệm và nghiên cứu động vật cho thấy beta-glucan có thể có chống lại khối u và ung thư. Trong một nghiên cứu trên chuột, beta-1,3 glucan kết hợp với interferon gamma có thể ức chế các khối u gan di căn. Trong một số nghiên cứu, beta-1, 3 glucans nâng cao hiệu quả của hóa trị.Trong một thử nghiệm về ung thư trên chuột, sự kết hợp của cyclophosphamide cùng với beta-1, 3glucans có nguồn gốc từ nấm men dẫn đến tỷ lệ tử vong giảm. Ở những bệnh nhân ung thư dạ dày hoặc đại trực tràng, sử dụng beta-1, 3 glucans có nguồn gốc từ nấm shiitake, kết hợp với hóa trị liệu đem lại một kết quả tốt kéo dài.

Ngoài ra còn có tác dụng chống nhiễm trùng, chữa lành vết thương.

Thành phần Beta-glucan được sử dụng với liều lượng khoa học trong viên dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y giúp hiệu quả tối ưu hơn các sản phẩm khác không dùng Beta-glucan.

Ngoài ra, sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y còn nhiều thành phần khác dựa trên bài thuốc đơn số 12 viện 103 và các nghiên cứu Nhà nước khác.

Công thức nghiên cứu kết hợp các thành phần với tỷ lệ phù hợp cho ra đời sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y dạng viên uống tiện dùng. Phù hợp mọi đối tượng.

Nhà thuốc thảo dược 103 cung cấp thêm cho bạn đọc một số thông tin chính về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y để bạn hiểu hơn nếu chưa có dịp trải nghiệm dùng sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y
 • Đóng gói dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y: 1 hộp chứa 30 viên nang màu xanh
 • Cách dùng: uống trực tiếp với nước đun sôi để nguội
 • Liều dùng: 4 viên/ chia 2 lần sáng tối/ 1 ngày. Uống sau ăn 1 giờ hoặc lúc đau
 • Đối tượng sử dụng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y: người viêm dạ dày, viêm đại tràng
 • Liệu trình khuyên dùng: 2-3 tháng hoặc theo chỉ dẫn chuyên gia
 • Nơi bán dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y: Việt Nam, EU, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á.
 • Giá niêm yết 330,000 đ/ 1 hộp. Rẻ hơn khi mua theo liệu trình.
 • Tư vấn chuyên gia miễn phí. Giao hàng 1-3 ngày toàn quốc. Miễn phí vận chuyển.

2. Tác dụng của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Với thành tựu nghiên cứu đột phá từ Học viện Quân y, sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y có tác dụng vượt trội so với các sản phẩm chuyên dùng cho dạ dày khác bán trên thị trường.

Viên dạ dày đại tràng rocori giải quyết tận gốc vấn đề và giải tỏa mối lo bấy lâu nay của các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành của Việt Nam bởi theo công bố năm 2015 của Hội Tiêu hóa Việt Nam thì có đến 60% người bị viêm đại tràng bị cả viêm loét dạ dày và ngược lại người bị viêm loét dạ dày cũng bị cả viêm đại tràng. 

Với nhiều năm nghiên cứu và kế thừa đơn số 12 viện 103, các chuyên gia từ Học viện Quân y đã phát triển, bổ sung các thành phần cho ra đời viên dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y.

Tác dụng của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y là:

 • Giúp bổ tỳ vị, tăng cường tiêu hóa
 • Bổ dạ dày đại tràng tăng cường chức năng tiêu hóa ăn uống ngon miệng
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng, viêm đau dạ dày – hành tá tràng như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, ợ chua.
 • Giảm trào ngược dạ dày, nóng rát thượng vị
 • Giảm viêm loét dạ dày tá tràng do khuẩn HP

3. Cam kết của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Với hiệu quả đã được chứng minh tác dụng từ các nghiên cứu khoa học cùng thực tế hơn 1 triệu người đã dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y thời gian qua (tính từ 1/4/2020), hãng dược CHS đã quyết định thực hiện cam kết với người dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori của Hãng dược CHS được chuyên gia, GS.BS Học viện Quân y nghiên cứu chuyển giao.

Cam kết này nhằm khẳng định một lần nữa hiệu quả vượt trội của sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y so với các sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay. Đồng thời giúp nhiều người viêm loét dạ dày tràng, viêm đại tràng lâu năm chữa nhiều nơi dùng nhiều thuốc chưa khỏi có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng hiệu quả và an toàn do GS.BS Học viện Quân y dày công nghiên cứu hàng chục năm qua.

Nội dung cam kết của dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y như sau:

Hoàn 200% tiền cho người dùng đủ liệu trình 3 tháng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y nếu không giảm bất cứ triệu chứng dạ dày đại tràng nào sau thời gian dùng.

Điều kiện áp dụng: sản phẩm phải được mua chính hãng dạ dày đại tràng Học viện Quân y qua số điện thoại nhà sản xuất – 09666 12235 (ghi trên hộp). Thời gian áp dụng từ 1/5/2020 đến hết 31/12/2020. Không áp dụng với khách hàng mua lẻ hoặc mua không đủ liệu trình (3 tháng = 12 hộp dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y).

Mọi thắc mắc liên hệ hotline dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y – 09666 12235.

4. Review hiệu quả của dạ dày đại tràng Học viện Quân y

4.1 Review từ chuyên gia về dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

gs_nguyen-khanh-trach-hoi-tieu-hoa

GS.TSKH Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội tiêu hóa Việt Nam, 2015

Tại hội thảo Hội tiêu hóa năm 2015, GS Nguyễn Khánh Trạch đã tổng kết “có đến 60% người bị viêm dạ dày bị cả viêm đại tràng và ngược lại vì thế nếu chỉ chữa mình dạ dày hay mình đại tràng sẽ khó mà khỏi được dứt điểm bệnh” – đây là nhận xét gây sửng sốt thời điểm đó, mở ra hướng mới cho cách trị bệnh dạ dày mà bấy lâu nay được xem là khó khỏi được dứt điểm.

da-day-dai-trang-vien-quan-y

Phát biểu của GS Học viện Quân y về dạ dày đại tràng rocori

Nhận xét của GS Học viện Quân y: “Sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y là bước tiến mới trong nghiên cứu thảo dược dùng cho bệnh dạ dày ở Việt Nam. Cần nhân rộng và phát triển sản phẩm này đáp ứng tối đa nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân liên quan đến bệnh dạ dày vì đây là bệnh rất phổ biến, gây hậu quả lớn đến sức khỏe và đời sống nhân dân”.

4.2 Review từ người đã dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Có rất nhiều người đã dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y nhưng chúng tôi sẽ cung cấp đại diện một số phản hồi mà người dùng gửi về cho nhãn hàng để bạn đọc theo dõi và tham khảo như sau:

da-day-dai-trang-rocori-vien-quan-y

Phản hồi của người dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Trong số 9381 comment về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y tại chuyên trang nhà thuốc thảo dược 103, chúng tôi xin tóm lược một vài comment gần nhất để bạn đọc theo dõi:

Bạn Đức Tân (ở Tôn Đức Thắng, Hà Nội) nhận xét: “Được người quen mách cho dùng Rocori dạ dày đại tràng lúc đầu không tin vì dùng nhiều loại thuốc rồi không khỏi nhưng kiên trì dùng hết 1 liệu trình bệnh tôi đã đỡ nhiều, nhà thuốc gửi tiếp cho tôi lt nữa”

Bạn Thuy Hang (ở Bình Lục, Hà Nam) nhận xét: “Sau khi uống xong 8 hộp rocori dạ dày đại tràng test vi khuẩn HP đã hết. Cảm ơn rất nhiều”

Anh Quân Lưu (Quy Nhơn, Bình Định)  nhận xét: “Tôi bị HP Viêm đau dạ dày đại tràng đã 3 năm nay, được người bạn giới thiệu tôi dùng thử 15 ngày thấy có hiệu quả”

4.3 Review từ người nổi tiếng về dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y không dành chi phí quảng cáo nhiều và cũng không mời bất cứ người nổi tiếng nào quảng cáo cho sản phẩm. Do vậy các review từ người nổi tiếng xuất phát từ thực tế người nổi tiếng sử dụng sản phẩm và chia sẻ với cộng đồng.

Một số đánh giá review từ người nổi tiếng như sau:

nhac-si-quoc-trung

Nhận xét của Nhạc sĩ Quốc Trung về sản phẩm

Nhạc sĩ nổi tiếng Quốc Trung nhận xét: “Tôi làm âm nhạc đã mấy chục năm, áp lực công việc là lịch diễn thường xuyên và ăn uống thất thường đã làm tôi phải sống chung với bệnh đau dạ dày đại tràng cả chục năm qua đặc biệt gần đây cơn đau nặng hơn và khó chịu khiến tôi khó tập trung công việc, phải ăn kiêng rất cực. Nhờ anh bạn giới thiệu tôi dùng thử dạ dày đại tràng rocori 2 tuần thấy nhẹ nhàng, không còn ợ chua và nóng rát. Trào ngược dạ dày cũng giảm nhiều và không đau bụng đi ngoài dữ dội sau khi ăn sáng nữa. Sau chuyến diễn Đà Nẵng cuối năm 2018 về tôi đã mua 3 tháng dùng và giờ đỡ hẳn không thấy vấn đề gì nữa. Ăn uống và sinh hoạt bình thường. Tôi có nói đùa, tôi mà khỏi thì ối ông nhẹ hơn tôi cũng mừng ra mặt”.

Nhận xét của Biên tập viên Kim Huệ (VTV): “Nhờ người quen nhiều tôi được tặng 1 hộp dùng thử bảo là tốt cho bệnh dạ dày và tình trạng đau tức bụng sau khi ăn, tôi thử xem sao thì thấy đỡ liền. Sau đó vì biết phải dùng đủ liệu trình mới tốt nên tôi đã liên hệ bạn nhờ mua 2 tháng dạ dày đại tràng rocori của Học viện Quân y và giờ thì vô tư ăn uống, không còn đau tức hay ợ hơi nữa. Bạn nào làm việc văn phòng nhiều hay làm biên tập viên thì nên thử vì ban đầu tôi cũng thử thôi nhưng dùng rồi thấy tốt thật”

Nhận xét của NSND Trần Nhượng: “Tôi đau dạ dày từ lúc thanh niên, đóng phim nhiều cũng phải chấp nhận bệnh đến đâu giảm đau đến đó. Nghe bảo bệnh này không khỏi, nhưng lần giao lưu với một số cán bộ của Học viện Quân y mới được các anh bác sĩ bên này giới thiệu dùng dạ dày đại tràng rocori do Học viện nghiên cứu, tôi dùng liền vì cơ bản cũng tin mấy anh bạn và cũng vì đằng nào không khỏi cũng không sao vì lâu nay vẫn sống chung với bệnh dạ dày rồi. Sau 1 tháng dùng thì bụng êm hẳn, ăn uống dễ chịu, không đau hết ợ chua. Dùng đủ 4 tháng thì thấy hết cả anh đại tiện không thành khuôn hay táo hay lỏng sau ăn sáng nữa. Giờ an tâm rồi. Bạn bè tôi dùng thuốc này hết cả vì anh nào cũng bị đau dạ dày”

Nhiều người nổi tiếng đã dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y nhưng chủ yếu qua giới thiệu người quen chứ không có quảng cáo nên bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các trang tin khác nữa nhé.

4.4 Review từ Học viện Quân y

PGS.TS Vu Manh Hung HVQY

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Các dược sĩ đánh giá sản phẩm rất cao trong quá trình tư vấn dùng hướng dẫn bệnh nhân sử dụng tại nhà thuốc thảo dược 103 và nhà thuốc số 1 Học viện Quân y (đường Phùng Hưng, Hà Nội).

quay-thuoc-so-1-hoc-vien-quan-y

Nhận xét của Dược sĩ Cao cấp Trần Thị Yến về sản phẩm

Dược sĩ cao cấp Trần Thị Yến đánh giá: Dạ dày Đại tràng Rocori là sản phẩm tôi tin tưởng dùng tư vấn cho người viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng lâu năm do có tác dụng kép đồng thời với cả dạ dày và đại tràng nên hiệu quả tốt. Nhiều bệnh nhân đã dùng theo liệu trình tôi tư vấn và không còn triệu chứng bệnh dạ dày, đại tràng dù có người bị nặng hơn 20 năm. Một số bệnh nhân thậm chí còn cảm ơn tôi và giới thiệu với người thân mua dùng. Khi dùng bạn nên dùng đủ liệu trình, thường là 2-3 tháng và nên thực hiện theo chỉ dẫn của dược sĩ để hiệu quả tốt nhất”.

Nhiều ý kiến khác từ các nhà nghiên cứu, chuyên gia và bác sĩ đều đánh giá cao tác dụng của sản phẩm. Hiện nay sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y được chuyên gia khuyên dùng cho các trường hợp viêm loét dạ dày đại tràng, kể cả bệnh lâu năm đã dùng nhiều loại chưa khỏi.

chs-da-day-ta-trang-ehp

Viên dạ dày tá tràng ehp học viện quân y

4.5 Review từ mạng xã hội về dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Qua theo dõi một số mạng xã hội và các trang TMĐT cho thấy nhiều comnent tích cực về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y, cụ thể:

comment-shopee-da-day-dai-trang-rocori

Phản hồi của người dùng trên mạng xã hội và trang TMĐT

Các đánh giá cho 5 sao kèm hình ảnh sản phẩm và phản hồi là chưa uống nên chưa biết thế nào.

review-da-day-dai-trang-rocori

Review của 1 số người dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y trên trang TMĐT

Đánh giá khác cho 5 sao với các phản hồi, review là: “shop giao hàng nhanh… hàng chính hãng… mình đã dùng 2 lần rồi”  và một bạn mua hàng là nữ đã phản hồi kèm hình ảnh và chấm 5 sao với nội dung “sản phẩm thực sự tốt… mình dùng thấy ổn nên mua thêm cho người nhà”

phan-hoi-cua-nguoi-dung-da-day-dai-trang-rocori

Phản hồi của người dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Hay như phản hồi của chị Hoàng Thị Thanh – Kế toán – 32 tuổi ở Bắc Giang cho hay: “tôi đau dạ dày hơn 4 năm nay. Hay bị ợ hơi nóng rồi đau thương vị cả lúc đói và no. Tổi cũng sử dụng nhiều phương pháp đông, tây nhưng đều không hiệu quả. Thật may mắn, tôi được đồng nghiệp giới thiệu Rocori Dạ dày Đại tràng, nơi đây có các bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị, bệnh dạ dày của tôi đã dần dần thuyên giảm sau liệu trình 1 tháng”

Còn bác Hoàng Quang Tài 83 tuổi sống ở Gia Lâm, Hà Nội thì cho biết “Tôi đã bị bệnh dạ dày 30 năm nay. Con tôi có đặt hàng trên mạng Rocori dạ dày đại tràng. Người ta gọi về và tư vấn rất rõ ràng về lối sống và cách ăn uống tốt cho dạ dày. Nhờ thực hiện theo những lời Bác sỹ tư vấn và sử dụng sản phẩm Rocori dạ dày đại tràng hàng ngày mà tôi thoát khỏi bệnh dạ dày sau 30 nay”

Vẫn còn rất nhiều phản hồi khác về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y. Đa phần các đánh giá trên mạng xã hội là tích cực và từ người đã dùng sản phẩm này.

5. Vì sao nên dùng dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y

Có rất nhiều lý do khiến người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y, trong đó có lý do chính là về tác dụng vượt trội của sản phẩm.

Qua khảo sát, chúng tôi đánh giá dựa trên bảng hỏi với 120 người đã dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y thì các lý do chọn dùng sản phẩm là:

 • Hơn 85% tin dùng vì sản phẩm giảm viêm loét dạ dày đại tràng thực sự hiệu quả
 • Gần 92% biết điết sản phẩm qua giới thiệu từ bạn bè và người thân
 • Có 88% tin tưởng thương hiệu Học viện Quân y – đơn vị nghiên cứu sản phẩm
 • Có 90% biết đến bệnh viện 103 (thuộc Học viện Quân y) nên chọn mua
 • Gần 83% mua tiếp các liệu trình sau khi đã dùng thử 1 tháng đầu tiên
 • Có 79% khách hàng đã từng dùng sản phẩm của Hãng dược CHS trước đó
 • Hơn 75% khách từng dùng ít nhất 1 sản phẩm của Học viện Quân y nghiên cứu
 • Gần 65% khách thích mua dùng các lần tiếp theo vì được tư vấn tận tình và có quà khuyến mại

Ngoài ra, các đánh giá thu thập được từ các khách hàng đã dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y phản ánh qua các đại lý, mạng xã hội và trực tiếp phản hồi đến nhà thuốc thảo dược 103 cũng được tổng hợp.

Đối tượng dùng Dạ Dày Tá Tràng eHP:

 • Người viêm loét dạ dày tá tràng
 • Người đau dạ dày
 • Người bệnh cần chữa dạ dày
 • Người đang điều trị dạ dày
 • Người bị dạ dày tá tràng
 • Người viêm tá tràng
 • Người viêm đại tràng
 • Người bị bệnh đại tràng lâu năm
 • Người đi ngoài nhiều lần
 • Người bị đại tràng co thắt
 • Người mắc hội chứng ruột kích thích
 • Người mắc dạ dày hp
 • Người có vi khuẩn hp
 • Người bị vi khuẩn hp lâu năm
 • Người mắc trào ngược dạ dày
 • Người bị dạ dày trào ngược gây ho
 • Người viêm dạ dày lâu năm
 • Người viêm loét dạ dày mãn tính
 • Người đau dạ dày thường xuyên
 • Người nhiễm vi khuẩn hp
 • Người ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị
 • Người vị đau dạ dày do vi khuẩn HP
 • Người bị viêm loét hang vị, chợt hang vị dạ dày
 • Người bị trào ngược dạ dày
 • Người bị trào ngược dạ dày thực quản
 • Người xuất huyết dạ dày
 • Người bị loét dạ dày tá tràng thực quản độ A, B, C, D
 • Người vị viêm đại tràng, đi ngoài khó tiêu, đi ngoài nhiều lần
 • Người bị viêm dạ dày do căng thẳng, stress kéo dài
 • Người viêm đau dạ dày bao tử do dùng nhiều kháng sinh
 • Người tiền sử đau dạ dày do dùng rượu, bia nhiều
 • Người bệnh dạ dày tá tràng đại tràng vi khuẩn HP lâu năm (kể cả >20 năm)
 • Người lớn tuổi ăn uống khó tiêu, đầy hơi, hấp thu kém

Tổng hợp các review, comment và khảo sát cho thấy các lý do chính để chọn dùng sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y là:

 • Sản phẩm uy tín có tác dụng thực tế (đến hơn 85% bệnh nhân tin dùng vì hiệu quả thực sự)
 • Tin tưởng thương hiệu Học viện Quân y (hơn 70 năm hình thành, phát triển với 3000 y, bác sĩ)
 • Được giới thiệu từ bạn bè, người thân (gần 92%)
 • Mua hàng vì miễn phí vận chuyển, có quà khuyến mại và tư vấn rất tận tình (gần 65% đánh giá)

Trên đây là các thông tin về sản phẩm dạ dày đại tràng rocori Học viện Quân y. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác để đối chiếu nếu muốn. Khi cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc hãy thử liên hệ nhà sản xuất hoặc nhà thuốc thảo dược 103 (sđt 08 6667 5550).

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay