Đóng

Chữa Bệnh Đau Khớp Bằng Bài Thuốc Viện Quân Y

chua-benh-dau-khop

Chữa bệnh đau khớp bằng bài thuốc quý viện quân y

Chữa bệnh đau khớp bằng bài thuốc quý viện quân y 103 giúp hiệu quả nhanh chóng, an toàn, sử dụng được lâu dài không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp người bị đau khớp an tâm sống khỏe.

 1. Tình trạng mắc bệnh đau khớp ở nước ta
 2. Bài thuốc chữa bệnh đau khớp viện quân y
 3. Cách chữa bệnh đau khớp hiệu quả

1. Tình trạng mắc bệnh đau khớp ở nước ta

Theo thống kê của ngành xương khớp, nước ta hiện nay có tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về xương khớp chiếm 35% dân số, trong đó lứa tuổi từ 50 chiếm 70%. Lứa tuổi 25 đến 45 tuổi cứ 100 người thì có 58 người bị đau lưng, đau vai, đau khớp và viêm khớp.

Có thể thấy tình trạng mắc bệnh đau khớp đang có xu hướng trẻ hóa. Trước đây khi nhắc đến bệnh đau khớp mọi người nghĩ ngay đến bệnh dành cho người già, người cao tuổi. Nhưng thực tế hiện nay bệnh đau khớp trở nên phổ biến ở người trung niên (từ 45 tuổi trở lên) thậm chí ở người trẻ (25-40 tuổi). Do đó, để ngăn chặn sớm các biến chứng gây gãy xương, tàn phế cần điều trị sớm.

2. Bài thuốc chữa bệnh đau khớp viện quân y

Kế thừa các thảo dược quý trong và ngoài nước khắc phục bệnh xương khớp lâu năm

Bằng các nghiên cứu khoa học, kết hợp các thảo dược quý đã được chứng minh tác dụng, các chuyên gia Học viện Quân y đã bào chế thành công viên Nano X-Khớp có các thành phần chính sau:

Glucosamin rất cần thiết dành cho khớp. Glucosamin cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng khớp, hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm, đau, thoái hóa khớp rất hiệu quả và được tin dùng.

MSM là thành phần quý, nhập khẩu giúp khớp hồi phục nhanh chóng gấp hàng chục lần so với các thảo dược khác. Do đó tăng hiệu quả hồi phục cho người dùng so với trước đây.

Bài thuốc (tang ký sinh, đỗ trọng, tần giao, phòng phong, ngưu tất, độc hoạt, tế tân) làm tăng hiệu quả hỗ trợ hồi phục bệnh xương khớp, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng viêm đau khớp, đau nhức mỏi khớp, khớp kêu lục cục, đi lại khó khăn.

Collagen tuýp II bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng khớp. Giúp khớp dẻo dai hơn và nhanh chóng hồi phục với người thoái hóa khớp, cần hồi phục sụn khớp, xương dưới sụn.

Chondroitin, Canxi nano và Vitamin D3 cung cấp dưỡng chất hỗ trợ tái tạo khớp, nuôi dưỡng khớp hiệu quả nhờ công nghệ nano tác dụng mạnh và bền vững.

Nano X-Khớp sản phẩm nghiên cứu thành công bởi Học viện Quân y

Nano X-Khớp là viên uống cho bệnh xương khớp hiệu quả được tin dùng. Công thức đột phá với bài thuốc độc đáo kết hợp MSM và Glucosamin đem đến hiệu quả vượt trội.

Nano X-Khớp kế thừa các nghiên cứu khoa học Nhà nước của đội ngũ chuyên gia Học viện Quân y. Được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng theo liệu trình 2-3 tháng để có hiệu quả cao.

Thông tin sản phẩm Nano X Khớp Học viện Quân y 103:

 • Tên sản phẩm: Nano X Khớp 
 • Đóng gói: 30 viên nang
 • Sản xuất: nhà máy GMP quốc tế, được Bộ y tế chứng nhận
 • Nghiên cứu bởi GS BS Học viện Quân y 103
 • Tác dụng: đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm
 • Đối tượng dùng: người trưởng thành từ 16 tuổi
 • Liều dùng: 4 viên chia làm 2 lần sáng, tối
 • Liệu trình hiệu quả: 2-3 tháng hoặc theo chỉ định chuyên gia
 • Hotline tư vấn: 09666 12235
nano-x-khop-chinh-hang

Viên nano x khớp chính hãng chữa bệnh đau khớp

 • Giá bán Nano X Khớp chính hãng:

  • Giá niêm yết 1 hộp Nano X Khớp: 290,000 đ
  • Hộp đóng gói: 30 viên nang
  • 1 Tháng dùng 4 hộp liều tích cực, dùng 2 hộp liều duy trì
  • Mua 3 hộp giá 830,000 đ + tặng 1 Nano Gan 180k. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Mua 6 hộp giá 1,6 triệu (+ khuyến mại hấp dẫn).
  • Mua 12 hộp giá 3 triệu (+có khuyến mại đặc biệt)
  • Mua nhiều ưu đãi hơn, giao hàng được kiểm tra mới phải thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc sau khoảng 2 ngày. Tại Hà Nội nhận hàng sau 6 giờ đồng hồ.
chua-benh-dau-khop

Bài thuốc chữa bệnh đau khớp hiệu quả

3. Cách chữa bệnh đau khớp hiệu quả

Có nhiều cách chữa bệnh đau khớp hiện nay. Không khó để tìm được cách chữa đau khớp. Tuy nhiên để có được cách chữa đau khớp hiệu quả thực sự lại không dễ dàng.

Phân loại các cách chữa đau khớp có thể chia thành 3 nhóm:

 • Chữa bệnh đau khớp bằng bài thuốc dân gian
 • Chữa bệnh đau khớp bằng thuốc đông y
 • Chữa bệnh đau khớp bằng thuốc tây y

Mỗi cách đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Ví dụ nếu chữa đau khớp bằng bài thuốc dân gian bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng nhược điểm là khó kiểm chứng hoặc đánh giá được tác dụng do các bài thuốc này truyền miệng từ người này qua người khác và đã có sự sai khác lớn so với bài thuốc gốc từ nguồn gốc dược liệu, cách bào chế, liều lượng của thuốc, cách dùng đúng. Do vậy mà cách dùng bài thuốc dân gian giờ đây chủ yếu gặp ở vùng cao, đồng bào thiểu số và không được phổ biến rộng rãi.

Cách chữa bệnh đau khớp bằng thuốc đông y chia thành 2 dạng là thuốc đông y gia truyền và thuốc đông y thế hệ 2 (bài thuốc được kiểm chứng tác dụng, chứng minh hiệu quả và sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP quốc tế). Do hạn chế của thuốc đông y gia truyền là khó kiểm soát được nguồn nguyên liệu, không chứng minh tác dụng của bài thuốc nên thuốc đông y thế hệ 2 được tin dùng hơn hẳn.

Cách chữa đau khớp bằng thuốc tây là dạng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng do tác dụng phụ của thuốc tây nên bệnh xương khớp không dứt hẳn và chỉ giảm một thời gian. Tác dụng phụ gây hại tới gan và thận.

Bởi vậy, người dùng ngày càng hiểu rõ hơn về sức khỏe, thông thái hơn đã chọn thuốc đông y thế hệ 2 và có xu hướng dùng thay thế thuốc tây để chữa bệnh đau khớp vì hiệu quả tốt, an toàn dùng lâu dài, không gây tác dụng phụ.

Tuy nhiên, bạn cần chọn các sản phẩm uy tín, thương hiệu được tin dùng khi mua các sản phẩm thuốc đông y thế hệ 2 chữa xương khớp.

Tư vấn chữa bệnh đau khớp bằng bài thuốc học viện quân y 09666 12235

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 0966 612 235
Chat hỗ trợ
Chat ngay